เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 21 กันยายน 2558 - 20:17

ขีดสุดแห่งบรรยากาศความเร้าใจในงาน Honda CBR300R Thailand Dream Cup สนามที่ 5

 

ขีดสุดแห่งบรรยากาศความเร้าใจในงาน
Honda CBR300R Thailand Dream Cup สนามที่ 5

 

คุณอารักษ์ พรประภา กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด
ร่วมถ่ายภาพพิธีเปิดการแข่งขัน
 

          การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทยในรายการ Honda CBR300R Thailand Dream Cup ที่จัดขึ้นโดย A.P. Honda ที่เฟ้นหานักบิดดาวรุ่งดวงใหม่มาประดับวงการ เรียกได้ว่าได้เดินทางผ่านร้อนผ่านหนาวมาถึงสนามที่ 5 กันแล้ว โดยสนามนี้จัดการแข่งขันกันที่สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี ในวันที่ 19-20 กันยายน ที่ผ่านมา และแน่นอนว่า BoxzaRacing ของเรา ไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ส่วนภายในงานจะอบอวลไปด้วยบรรยากาศความเร้าใจขนาดไหน เอาเป็นว่า...เราไปชมกันเลยดีกว่าครับ

 

ปลวัชร อารยะสัจพงษ์ แชมป์เก่าแห่งสังกัด ASIA RACING TEAM คว้าแชมป์ Division 1 
 
 
เอกชัย วรดิบ ผู้ชนะในกลุ่ม Division 2 
 

          แน่นอนว่าการแข่งขันในสนามที่ 5 นี้ มีการแบ่งกลุ่มการแข่งขันออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ Division 1 และ Division 2 ซึ่งในรุ่นใหญ่ ปรากฎว่าเป็นทางด้านแชมป์เก่าอย่าง ปลวัชร อารยะสัจพงษ์ นักแข่งจากทีม ASIA RACING TEAM สามารถคว้าแชมป์รุ่น Division 1 มาครองได้สำเร็จอีกหนึ่งสนาม ส่วนในกลุ่ม Division 2 เป็น เอกชัย วรดิบ จากทีม Tangjai Kollakarn Racing Team ที่โชว์ฝีมือระดับท็อป ยึดโพเดี้ยมบนสุดได้เป็นผลสำเร็จ 

 

ทีมช่างจาก Trang Motocycle Racing Team ภายในพิท
 
 
ทีมช่างจาก Asia Racing Team
 

          นอกจากการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความดุเดือด บรรยากาศภายในงานนั้น ก็เรียกได้ว่าอบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพ ซึ่งก็มาจากบรรดาทีมช่าง รวมไปถึงเหล่านักบิดทุกคน ที่ได้มอบน้ำใจนักกีฬาให้แก่กัน ทำให้หลังจากจบการแข่งขันนั้น แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตชาวที่เข้าร่วมชมการแข่งขันต่างก็ยิ้มแย้มแจ่มใส และเต็มอิ่มด้วยความสุขที่ได้รับภายในงาน เรียกได้ว่าถึงการแข่งขันจะดุเดือดแค่ไหน แต่เมื่ออยู่นอกสนามแล้ว ทุกคนคือเพื่อนกันนั่นเองครับ

 

การประกวดสาวสวยสุดเซ็กซี่ Race Queen 2015
 
 
ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา ผู้ประกวดสุดงามจากทีม Asia Racing Team 
คว้าแชมป์เรซควีน 2015 ในสนามนี้ไปครอง
 

          แน่นอนว่า BoxzaRacing ไม่พลาดที่จะเก็บอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ นั่นก็คือ การประกวดสาวสวยสุดเซ็กซี่ Race Queen 2015 ซึ่งในสนามนี้ มีบรรดาสาวสวยเข้าร่วมประกวดมากมาย แต่ในท้ายที่สุด...ปรากฎว่าเป็น ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา ผู้ประกวดสุดเซ็กซี่จากทีม Asia Racing Team ที่มาพร้อมกับความสไตล์โดดเด่น เซ็กซี่ทุกมุมมอง เอาชนะใจแฟนๆ รับตำแหน่งแชมป์เรซควีนประจำสนามที่ 5 ไปครองได้สำเร็จ

 

บรรดากองเชียร์ที่มากันอย่างคับคั่ง
 
 
พริตตี้สุดสวยที่มาโชว์ความเซ็กซี่ภายในงาน
 

          สำหรับการแข่งขัน Honda CBR300R Thailand Dream Cup สนามที่ 6 จะยังคงจัดการแข่งขันกันที่ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี เช่นเคย ในระหว่างวันที่ 21 - 22 พฤศจิกายน 2558  แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตหือชาวไบคืเกอร์ที่สนใจ สามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ ให้กำลังใจเหล่านักบิดกันได้ที่สนามเลยครับ และแน่นอนว่า BoxzaRacing ของเราจะนำผลการแข่งขัน รวมไปถึงภาพบรรยากาศสุดมันส์แบบนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแน่นอนครับ

ผลการแข่งขัน Honda CBR300R Thailand Dream Cup สนามที่ 5

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook