เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 25 มิถุนายน 2567 - 17:29

LS2 PIONEER II 2024 หมวกกันน็อครุ่นใหม่ ปรับปรุงมาตรฐานความปลอดภัยให้ดีขึ้น

 

      LS2 PIONEER II หมวกทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2024 กับความเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างหมวกกันน็อคใหม่ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สวมใส่ไปอีกขั้น ซึ่งหมวกกันน็อคผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ECE 22.06 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

      หัวใจสำคัญของความปลอดภัยของหมวกกันน็อค LS2 คือการใช้วัสดุที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัทโดยเฉพาะ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Kinetic Polymer Alloy (KPA) โดยมีคุณสมบัติในเรื่องความแข็งแรงสูง ความยืดหยุ่นในการดูดซับแรงกระแทก ทนต่อการเจาะสูง และมีน้ำหนักที่เบา

 

 

      นอกเหนือจากความปลอดภัยที่คุณจะได้รับจากหมวกกันน็อค LS2 เรื่องของความสะดวกสบายในการสวมใส่ใช้งานก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ซึ่งมีการออกแบบให้หมวกสามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีช่องรับอากาศเข้าออกหลายจุด นอกจากนี้ตัวนวมของหมวกกันน็อคก็ยังสามารถระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

 

 

      LS2 PIONEER II รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมแว่นตากันแดดภายใน ชิลด์หมวกรองรับ Pinlock 70 นวมสามารถถอดซักได้ สายรัดคางเป็นแบบกิ๊บล็อคใช้งานสะดวก พร้อมมีปลดฉุกเฉินที่ช่วยให้สามารถถอดหมวกกันน็อคเวลาเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญคือรองรับการติดตั้งบลูทูธหมวกกันน็อคเป็นมาตรฐาน โดยน้ำหนักของหมวกอยู่ที่ 1.65 กิโลกรัม

 

     สุดท้ายราคาจำหน่ายของหมวกกันน็อคเริ่มต้นที่ 119.99 ปอนด์ หรือประมาณ 5,000 บาท (ไม่รวมภาษี) ซึ่งถือว่าเป็นหมวกกันน็อคราคาเริ่มต้นของใครหลายๆ คน เรื่องสเปคมาตรฐาน พร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook