เขียนโดย: Prachya

เมื่อ: 14 มกราคม 2565 - 12:58

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คว้ารางวัล TAQA Award ต่อเนื่อง 11 ปีซ้อน

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คว้ารางวัล TAQA Award ต่อเนื่อง 11 ปีซ้อน

 

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย คว้าสุดยอดรางวัลธุรกิจยานยนต์ ยอดนิยม ประจำปี 2564 หรือ Thailand Automotive Quality Award 2021 (TAQA 2021) จากผลสำรวจของผู้บริโภคทั่วไทย ยกให้เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์อั นดับที่ 1 ในใจมหาชนต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 และเป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์หนึ่ งเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งถือเป็นการยืนยันถึงความเชื่ อมั่นและความพึงพอใจของผู้บริ โภคชาวไทยที่มีให้กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ขณะเดียวกัน การได้รับรางวัลดังกล่าวยั งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้ า ในการพัฒนารถจักรยานยนต์ที่ มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ความโดดเด่นทั้งการส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กั บลูกค้าและงานบริการหลังการขาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุ กไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในปัจจุบั นได้เป็นอย่างดี

 

โดยการมอบรางวัลในปีนี้ได้รั บเกียรติจาก นายภานุวัฒน์ ตริยางกูรศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล โดยมี ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เป็นผู้รับมอบ จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ทั้งนี้ สำหรับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิ ยมหรือ TAQA จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากความร่วมมือระหว่างสถาบั นยานยนต์ บริษัท สื่อสากล จำกัด รวมทั้งสื่อในเครือผู้จัดการ และบริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด

 

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #HondaThailand # ThailandAutomotiveQualityAward 2021 #TAQA2021

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook