เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 16 มิถุนายน 2563 - 20:29

ยิ่งกว่าพร้อม “Marquez Brother” เผยรอแทบไม่ไหว อยากบิด Honda RC213V คัมแบ็คศึก MotoGP 2020

 

          Marc และ Alex Marquez คู่พี่น้องยอดนักบิดจากทีมแข่ง Repsol Honda เผยข้อความถึงแฟนมอเตอร์สปอร์ต หลังศึกโมโตจีพีคลอดโปรแกรมการแข่งขันฉบับแก้ไขใหม่ ประจำปี 2020 รับรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้หวนคืนแทร็คดวลความเร็วร่วมกับรถแข่งคู่ใจ Honda RC213V ย้ำเป้าหมายยังต้องการคว้าชัยชนะเหมือนเดิม

          ศึก MotoGP เตรียมคัมแบ็กฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการ โดยเบื้องต้นกำหนดจัดการแข่งขันเพียง 13 สนาม เฉพาะในทวีปยุโรปเท่านั้น ซึ่งจะออกสตาร์ทสนามแรกที่เฆเรซ ประเทศสเปน วันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ขณะที่สังเวียนนอกอียูยังต้องรอการคอนเฟิร์มอีกครั้งภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

 

 

            Marc Marquez เผยว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมแข่งอีกครั้ง รวมถึงการได้กลับมาขี่รถแข่ง Honda RC213V แต่อย่างไรก็ตาม พวกเรายังต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ซึ่งแน่นอนว่ามันจะต้องรู้สึกแตกต่างจากสถานการณ์ปกติ แต่เมื่อใดที่เราลงสนาม เป้าหมายยังเหมือนเดิม นั่นคือ ต้องการชนะการแข่งขันให้ได้”

          “โชคไม่ดีที่เราไม่สามารถจัดให้มีการแข่งขันทุกสนามได้ในฤดูกาลนี้ แต่ผมก็หวังว่าแฟนมอเตอร์สปอร์ตทุกคนจะมีส่วนร่วมได้ ไม่ว่าจะนั่งชมเกมอยู่ที่ไหนก็ตาม” เจ้าของหมายเลข 93 กล่าว

 

 

          ทางด้านดาวนักบิดผู้น้อง Alex Marquez กล่าวว่า “เป็นข่าวดีที่รู้ว่าการแข่งขันกำลังจะเกิดขึ้น และตัวผมเองก็มุ่งมั่นที่จะทำผลงานเปิดตัวที่เฆเรซอย่างเต็มที่ แม้เป็นเวลาที่รอคอยมานาน แต่ความตื่นเต้นก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ในเร็วๆ นี้ เราจะได้เห็นการพัฒนาและเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับตัวรถระหว่างการแข่งขัน”

          “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการแข่งขันตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้พวกเขาใกล้จะได้รับความสนุกตื่นเต้นอย่างที่ต้องการแล้ว” ทีมเมทหมายเลข 73 กล่าว.

#MM93 #AM73 #RepsolHonda #MotoGP

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook