เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 4 มกราคม 2559 - 14:16

Magical Racing Screen ชิลด์หน้า Bigbike สุดเท่ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบซ้ำใคร

 

          ถ้าพูดถึงเหล่ารถมอเตอร์ไซค์นั้น รูปร่าง หน้าตา ถือเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจในการซื้อรถ Bigbike สักคันหนึ่ง แต่ก็นั่นอีกแหละครับ เหล่า Biker ทั้งหลาย เมื่อมีรถเป็นของตนเองแล้ว ก็ย่อมที่จะมีการตกแต่งw Bigbike ของตนเองเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนท่อ จูนกล่อง เพื่อเพิ่มสมรรถนะ หรือจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มความสวยงามต่างๆ เพื่อที่จะให้มอเตอร์ไซค์ของตนเองนั้นเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และวันนี้ครับ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ชิ้นหนึ่ง ที่กำลังเป็นที่นิยมในเหล่าหมู่ Bigbike ในขณะนี้ครับกับ Magical Racing Screen

 

Magical Racing Screen ในรถ Yamaha
 

          Magical Racing Screen นั้นเป็นของแต่งจากประเทศญี่ปุ่น โดยจะเป็นตัวชิลด์บังลมด้านหน้าที่ทำจาก วัสดุ คาร์บอนไฟเบอร์ และอะคลิลิคเกรดพิเศษ ด้วยวิธีการผลิตที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีความสวยงามปราณีตเป็นพิเศษ อีกทั้งการออกแบบที่มีการพัฒนามาจากสนามแข่งขัน ทำให้ Magical Racing Screen นั้นเป็นที่ยอมรับของทีมแข่งชั้นนำของญี่ปุ่นต่างๆมากมายและได้รับการการันตีในเรื่องการขับขี่ในความเร็วสูง ทัศนวิสัยในการมอง และยังสามารถช่วยลดเสียงรบกวนได้อีกด้วย

 

Magical Racing Screen ทั้ง 3 สี
 

          โดย Magical Racing Screen นั้นจะมีด้วยกัน 3 สีคือ Supercoat Screen, Smoke Screen และ Clear Screen และรองรับรถมอเตอร์ไซค์หลายรุ่นหลายยี่ห้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Honda CBR, Suzuki GSXR1000, Suzuki Hayabusa, Bmw S1000R, Ducati 1199 Panigale เป็นต้น ซึ่งราคา Magical Racing Screen นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 14,000 - 19,000 บาท โดยราคานั้นจะแตกต่างกันไปตามแต่รถมอเตอร์ไซค์แต่ละคัน

 

Magical Racing Screen ในมอเตอร์ไซค์รุ่นต่างๆ
 

          เป็นอย่างไรครับกับ Magical Racing Screen ที่ BoxaRacing นำมาแนะนำเป็นของแต่ง Bigbike ในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นของแต่งอีกชิ้นนึงที่สามารถเพิ่มความสวยงามได้กับเหล่า Bigbike ของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และในครั้งหน้านั้นจะมีของซิ่ง ของแต่ง ชิ้นใดมาแนะนำกันอีก ก็คงต้องติดตามกํนนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook