เขียนโดย: AonTeerawat

เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2558 - 16:00

RAC OIL น้ำมันเครื่องคุณภาพมาตรฐานโลกสำหรับชาวสองล้อ

 

RAC OIL น้ำมันเครื่องคุณภาพมาตรฐานโลกสำหรับชาวสองล้อ

 

           สวัสดีครับทุกท่านวันนี้มาพบกับผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์จาก RAC  OIL(เรซ ออยล์) ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของท่านให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด ช่วยลดการสึกหรอภายในห้องเผาไหม้ และเราจะไปทุกท่านไปดูกันว่า เรซ ออยล์ มีสินค้าอะไรกันบ้าง

 

RAC Oils Moto 4 Champion Gold
 
           เรซออยล์ โมโต โพร์ แชมป์เปี้ยน โกลด์ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% คุณภาพสูงสำหรับรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ด้วยมาตรฐาน API:SN/CH เพิ่มสมรรถนะสูงสุดให้เครื่องยนต์ ที่ต้องการความเร็วสูง รอบจัด อัตราเร่งสูงสุด ให้การหล่อลื่นและป้องกันการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆ ในเครื่องยนต์และชุดเกียร์ได้อย่างสูงสุด พร้อมเพิ่มพลังให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มประสิทธิภาพในทุกสภาวะการใช้งาน (สามารถใช้เป็นน้ำมันเกียร์รถจักรยานยนต์ 2 จังหวะได้ด้วย)
 
 
RAC Oils Moto 4 Super Tech X
 
                 เรซออยล์ โมโต โพร์ ซูเปอร์ เทค เอ็กซ์ น้ำมันเครื่องสูตรพิเศษ คุณภาพสูง สำหรับรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ช่วงเพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นสูงสุดโดยเฉพาะสูตรพิเศษที่ช่วงลดคราบเขม่าในการเผาไหม้ได้อย่างหมดจด ช่วยให้เข้าเกียร์ง่ายไม่สะดุดและยืดอายุของเครื่องยนต์ให้ยาวนาน
 
 
RAC Oils Moto 4 Formula 1
 
           เรซออยล์ โมโต โพร์ ฟอร์มูล่า วัน น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง สูตรพิเศษสำหรับรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ รุ่นใหม่ ที่ต้องการอัตราเร่งสูง ทุกจังหวะในการขับขี่เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์และชุดเกียร์ได้อย่างสูงสุดในทุกสภาวะการใช้งาน
 
 
RAC Oils Power Speed 4T S
 
           เรซออยล์ เพาเวอร์สปีด โพร์ที เอส น้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ รุ่นใหม่คุณภาพสูงด้วยสูตรพิเศษ ลดการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆ ภายในเครื่องยนต์ป้องกันการสะสมสิ่งสกปรกและเขม่าหลังการเผาไหม้ในเครื่องยนต์ช่วงยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องใช้เป็นน้ำมันเกียร์รถจักรยานยนต์ 2 จังหวะได้
 
 
RAC Oils Moto 4 Gear Automatic Plus
 
           เรซออยล์ โมโต โพร์ เกียร์ ออโตเมติก พลัส น้ำมันเกียร์ออโตเมติก รถจักรยานยนต์ 4 จังหวะ ทุกยี่ห้อ เพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่นสูงสุด ตอบสนองอัตราเร่งในทุกจังหวะของการขับขี่ ลดการสึกหรอของส่วนต่างๆ ในเครื่องยนต์ดูแลและรักษาความสะอาด พร้อมป้องกันการสะสมสิ่งสกปรกภายในเครื่องยนต์ตลอดเวลา
 
 
RAC Oils Super Turbo 4T
 
           เรซออยล์ ซูเปอร์ เทอร์โบ โพร์ที น้ำมันเครื่องคุณภาพสูง สำหรับรถจักรยนต์ 4 จังหวะ ให้ประสิทธิภาพในการหล่อลื่นสูงสุดทุกจังหวะการใช้งานโดยเฉพาะ สูตรพิเศษที่ช่วงลดคราบเขม่าในการเผาไหม้ได้อย่างหมดจด เพิ่มอัตราเร่งของเครื่องยนต์ทำให้เครื่องยนต์สตาร์ติดง่าย เข้าเกียร์ง่ายไม่สะดุด และยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนาน
 
 
RAC Oils Super Turbo 2T
 
           เรซออยล์ ซูเปอร์ เทอร์โบ ทูที น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน 2 จังหวะสูตรสังเคราะห์พิเศษ ลดควันขาวให้ประสิทธิภาพในการหล่อลื่นสูงสุดทุกสภาวะการใช้งาน เผาไหม้หมดจดลดการเกิดคราบเขม่า ป้องการลูกสูบติด แหวนตาย ช่วยให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย ยืดอายุการใช้งานของหัวเทียน เหมาะกับเครื่องยนต์เบนซิน 2 จังหวะทุกประเภท
 
           สำหรับใครที่สนใจน้ำมันเครื่อง RAC Oils ก็สามารไปติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศวันนี้เรา www.BoxzaRacing.com ต้องขอตัวลากันไปก่อนและพบกันใหม่ในครั้งหน้า
 
 
 
ขอขอบคุณภาพจาก : Racoil
 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook