เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 5 กันยายน 2562 - 13:37

Alpinestars Supertech R Doohan Race Replica รองเท้า Limited Edition ของเด็ดคู่ใจสายแข่ง

 

          รายการการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ที่เร้าใจที่สุดสนามหนึ่งของ MotoGP กับสนาม The San Marino กับนักแข่งในตำนานที่เป็นผู้ชนะรายการระดับโลกถึง 5 สมัย อย่าง มิค ดูฮาน (Mick Doohan) นักแข่งชาวออสเตรเลียเจ้าของฉายา จิงโจ้ไฟ ที่ชนะรายการการแข่งขันที่นี่ในปี 1991 ก่อนจะชนะมาอย่างต่อเนื่องบนแผ่นดินอิตาลีรวมถึง 5 ครั้ง !

          Mick Doohan เป็นนักแข่งชั้นนำระดับโลกที่เปิดตัวอย่างน่าตื่นเต้นจากรายการ 500 cc. Grand Prix ในปี 1989 ก่อนจะครอบครองชัยชนะอย่างต่อเนื่องและไม่แบ่งพื้นที่บนโพเดียมให้กับใครจนถึงปี 1990 ชื่อเสียงของนักแข่งชาวออสซี่ได้เป็นที่รู้จักใน วงกว้างมากยิ่งขึ้นกับชัยชนะทั้งหมด 12 ครั้งจากการแข่งขัน 15 ครั้งในปี 1997

 

 

          Mick Doohan กับความสำเร็จตลอดอาชีพนักแข่งของเขา 54 ครั้ง และ 95 โพเดียม ที่ครอบครอง สิ่งเหล่านี้การันตีได้ถึงความสามารถและการเป็นนักแข่งชั้นนำระดับโลกอย่างแท้จริง ทำให้ อัลไพน์สตาร์ส (Alpinestars) ได้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่น Supertech R เพื่อร่วมเฉลิมฉลองสุดยอดนักแข่งอย่าง Mick Doohan และสรรเสริญให้กับชัยชนะตลอดชีวิตการแข่งขันกับรุ่น Doohan Supertech R Race Replica อีกทั้งยังเน้นย้ำสุดยอดนวัตกรรมชั้นนำของ Alpinestars ผสมผสานกับดีไซน์สุดโดดเด่นกว่าใคร

 

 

          สำหรับรองเท้า Supertech R เรียกได้ว่าเป็นสุดยอด Iconic Boots สำหรับการขับขี่และแข่งขันทางเรียบอย่างแท้จริงด้วยการรวบสุดยอดนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของทีม R&D จาก Alpinestars การพัฒนาพื้นรองเท้า และดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์ มาพร้อมกับ CE Certified ที่เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะสมกับการขึ้นโพเดียมอย่างแท้จริง โดยราคาค่าตัวของเจ้า Alpinestars Doohan Supertech R Race Replica Limited Edition จะอยู่ที่ประมาณคู่ละ 21,900 บาท สำหรับไบค์เกอร์ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Alpinestar หรือร้านไบค์ช็อปใกล้บ้านท่านได้เลยครับ ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะมาแนะนำของแต่งหรือ Riding Gears ชิ้นไหนอีก รอติดตามได้เลยครับที่ www.BoxzaRacing.com 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook