เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 18 สิงหาคม 2561 - 11:17

Royal Enfield โชว์มอเตอร์ไซค์คัสตอมพิเศษ พร้อมขนทัพสองล้อและโปรโมชั่นเด็ดในงาน Big Motor Sale 2018

 

           Royal Enfield รถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกขนาดกลางสายพันธุ์อังกฤษที่มียอดขายเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลกจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงาน "Big Motor Sale 2018" (Bangkok International Grand Motor Sale 2018) มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ รับฟรี พ.ร.บ. และค่าจดทะเบียนเมื่อจองรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ทุกรุ่น พร้อมรับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นคลาสสิก, บุลเล็ต และคอนติเนนทัล จีที โดยสามารถนำไปเลือกรับสินค้าภายใต้แบรนด์ Royal Enfield อาทิ เสื้อผ้า อะไหล่ ของแต่งรถหลากหลายรายการ พิเศษสุดสำหรับไบค์เกอร์ขาลุย เลือกรับแพ็กเกจชุดแต่งพิเศษมูลค่ากว่า 12,000 บาท เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์หิมาลายัน ภายในงาน Big Motor Sale 2018 รวมถึงรอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2561

 

คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้จัดการรอยัล เอนฟิลด์ประจำประเทศไทย

 

          คุณณฐพร จิรมหาโภคา ผู้จัดการรอยัล เอนฟิลด์ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "ดิฉันต้องขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การตอบรับรอยัล เอนฟิลด์เป็นอย่างดีเสมอมา ปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่รอยัล เอนฟิลด์ได้เข้าร่วมงาน Big Motor Sale 2018 โดยงานนี้นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสดีที่ลูกค้าจะได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ ไม่ว่ารุ่นใดอย่างคุ้มค่า ปีนี้เรามอบโปรโมชั่นพิเศษตลอดทั้งเดือนนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นฟรี พ.ร.บ. ฟรีค่าจดทะเบียน พร้อมรับ Gift Voucher หรือชุดของแต่งพิเศษ นอกจากนี้ ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์อยู่แล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษกับแคมเปญหน้าฝน ตรวจเช็ครถฟรี 15 รายการ พร้อมรับส่วนลดอะไหล่ 10% ที่รอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคมนี้"

 

 

          ที่บูธของรอยัล เอนฟิลด์ ยังจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นหิมาลายันที่คัสตอมพิเศษ ภายใต้แนวคิดการผสานกันระหว่างความเป็นโมเดิร์นคลาสสิกของ Royal Enfield กับการลุยแรลลี่กลางทะเลทรายสุดทรหดที่ดาการ์แรลลี่ (Dakar Rally) โดยรถคันนี้ติดตั้งวินด์ชิลด์หน้า (Wind Shield) ป้องกันฝุ่นทรายเข้าปะทะใบหน้าผู้ขับขี่ พร้อมติดตั้งชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์มอบลุคแนวรถแข่ง รวมถึงติดตั้งแคชบาร์ (Crash Bar) เพื่อช่วยประคองตัวรถและปกป้องเครื่องยนต์เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดระหว่างการแข่งขัน นอกจากนี้ไฟหน้าของรถยังเป็นแบบโปรเจคเตอร์มอบวิสัยทัศน์การขับขี่ที่ชัดเจนพร้อมลุยทุกสถานการณ์ โดยหิมาลายันคัสตอมคันนี้เน้นใช้สีธงชาติไทยใน การตกแต่งเพื่อคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยและตอกย้ำถึงฝีมือการคัสตอมของคนไทยได้เป็นอย่างดี  

 

 

          รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์รุ่นคลาสสิก สีฟ้าสควอดรอน บลู (Royal Enfield Classic Squadron Blue) ที่ถูกนำมาคัสตอมตกแต่งเพิ่มสายพิเศษจัดแสดงเป็นครั้งแรกภายในงาน โดยมาพร้อมการแต่งแถบขาวสไตล์วินเทจในแบบเฉพาะของ Royal Enfield ซึ่งช่วยเพิ่มมิติและความลงตัวให้รถคันเดิม พร้อมยืดสวิงอาร์มให้ได้กลิ่นอายสไตล์บอบเบอร์ (Bobber)

 

 

          สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นของมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์รุ่นต่างๆ ภายในงาน Big Motor Sale 2018 มีดังนี้

          Royal Enfield Classic, Royal Enfield Bullet และ Royal Enfield Continental GT รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท พร้อมฟรี พ.ร.บ. และค่าจดทะเบียน

 

 

          Royal Enfield Himalayan ฟรี พ.ร.บ. และค่าจดทะเบียน พร้อมสามารถเลือกแพ็กเกจเสริมได้อย่างใดอย่างหนึ่งฟรี 

     แพ็กเกจ 1 : อะไหล่แต่งมูลค่ารวม 12,566 บาท

  • การ์ดเครื่อง
  • ชุดการ์ดแฮนด์
  • มือเบรก มือคลัทช์

     แพ็กเกจ 2: อะไหล่แต่งมูลค่ารวม 12,946 บาท

  • ท่อ Slip-on

 

          พร้อมยลโฉมรถมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกหลากหลายรุ่น อาทิ บุลเล็ต, คลาสสิก, คอนติเนนทัล จีที และ หิมาลายัน พบกับสินค้าและอุปกรณ์การขับขี่ดีไซน์เท่ คุณภาพสูงจากคอลเลคชั่นล่าสุดที่สะท้อนความเป็น รอยัล เอนฟิลด์ในส่วนลดสูงสุดถึง 20% ทั้งหมวกกันน็อก ถุงมือ และสินค้าอื่นๆ มากมายภายในงาน Big Motor Sale 2018 ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 สิงหาคม 2561 ณ บูธ Royal Enfield C9 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook