เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 27 สิงหาคม 2563 - 10:56

Triumph ภูมิใจเสนอ 5 ไฮไลท์ที่ไบค์เกอร์จะได้เจอในงาน Big Motor Sale 2020

 

          เริ่มต้นแล้ว กับอีกหนึ่งงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติอย่าง “Big Motor Sale 2020” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งงานซื้อขายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่คนวางแผนซื้อรถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ คันใหม่ต้องไม่พลาด ด้วยโปรโมชันมากมายที่ค่ายรถต่าง ๆ ขนมานำเสนออย่างจุใจ หรือสำหรับสาวกที่ติดตามรถยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษ ก็สามารถมาเดินชมได้ในงานนี้ โดยในปีนี้ ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษชื่อดังอย่าง “Triumph Motorcycle” ก็ไม่พลาดขนทัพบิ๊กไบค์สุดพรีเมียม ในรุ่นยอดนิยมหลากหลายรุ่นมาให้ได้ยลโฉมภายในงาน ซึ่งบทความนี้จะพาไปดู 5 ไฮไลท์ ที่คุณจะได้พบในบูธ Triumph Motorcycle ในงาน Big Motor Sale 2020 จะมีอะไรที่พิเศษ จัดเต็มเฉพาะในงานนี้บ้าง ไปดูกันเลย

 

 

1.สัมผัสกองทัพบิ๊กไบค์รุ่นยอดนิยมทุกรุ่น ทุกไลน์ 

          แน่นอนว่า งานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่แบบนี้ Triumph Motorcycle ไม่พลาดที่จะจัดเต็ม ยกกองทัพพรีเมียมบิ๊กไบค์รุ่นยอดนิยมทุกรุ่น ทุกไลน์มาให้ได้ชมกัน ทั้งกลุ่มรถ Roadster รถ Adventure รถตระกูล Modern Classic และ Rocket III

 

 

2.โปรโมชันสุดพิเศษสำหรับคนรักรถโมเดิร์นคลาสสิกโดยเฉพาะ

          สำหรับโปรโมชันภายในงานนี้ เอาใจสาวกรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกสุด ๆ กับราคา พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษของรุ่น “สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์อี” (Scrambler 1200 XE) ราคาพิเศษที่ 649,000 บาท พร้อมรับฟรีทันที Gift Voucher แทนเงินสดมูลค่า 50,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 10,163 บาท หรือจะเป็น “สแครมเบลอร์ 1200 เอ็กซ์ซี โชว์เคส” (Scrambler 1200 XC Showcase) ปรับลดราคาลงอยู่ที่ 676,000 บาท รับฟรี Gift Voucher แทนเงินสดมูลค่า 50,000 บาท พร้อมรับ Clothing Voucher มูลค่า 2,500 บาท ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 10,586 บาท เท่านั้น และยังมีรถตระกูลโมเดิร์นคลาสสิกรุ่นอื่น ๆ ที่ปรับลดราคาลง

 

 

3.โซนเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ ลดราสูงสุดถึง  70%

          พิเศษสุด ๆ สำหรับสาวกไทรอัมพ์ที่ชื่นชอบการแต่งตัว และสะสมแอคเซสเซอรี่สุดพรีเมียม ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้จัดเต็มส่วนลดสุดพิเศษสำหรับโซนเสื้อผ้าคอลเลคชันล่าสุด Spring Summer 2020 และคอลเลคชันอื่น ๆ ลดสูงสุดถึง 70% เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ให้สาวก Triumph ได้เลือกช็อปอย่างจุใจ

 

 

4.พบข้อเสนอพิเศษอื่นๆ มากมายในบูธ Triumph

          รับฟรี ค่า พ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ดอกเบี้ยสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Triumph Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 24 เดือน  และการรับประกันคุณภาพของรถอีก 24 เดือน ไม่จำกัดระยะทาง และยังมีโปรโมชันพิเศษของรถรุ่นอื่น ๆ รับ Gift Voucher แทนเงินสดมูลค่าสูงสุดถึง 52,500 บาท

 

 

5.มั่นใจกับการเข้าชมอย่างปลอดภัย

          นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่เข้าชมบูธ Triumph ให้ยังคงสัมผัสมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นอย่างมั่นใจ Triumph Motorcycle จึงได้เตรียมมาตรการดูแลรักษาความสะอาดภายในบูธเพื่อให้ผู้เข้าชมได้รับประสบการณ์ในการเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์บนมาตรฐานความปลอดภัย

          นับเป็นอีกหนึ่งมหกรรมมยานยนต์ที่พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชันพิเศษเพิ่มเติมพร้อมจับจองเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ที่สนใจได้ในงาน Big Motor Sale 2020 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21-30 สิงหาคม 2563ฮอลล์ 105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา รวมถึงสามารถทดลองขี่ได้ที่โชว์รูม Triumph 13 แห่ง ทั่วประเทศ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook