เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 11 มีนาคม 2559 - 11:31

Kawasaki Ninja R2 สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ SuperchargerKawasaki Ninja R2 สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ Supercharger

Kawasaki Ninja R2


           อีกหนึ่งโมเดลจากทางค่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์ยักษ์เขียวอย่าง Kawasaki (คาวาซากิ) ที่มีกระแสข่าวรวมถึงภาพร่างออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับรถ Kawasaki Ninja R2 ที่เป็นรถ BigBike (บิ๊กไบค์) ในคลาส Middle Weight ถือว่าเป็นรถสปอร์ตไบค์สมรรถนะสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ Supercharger ขนาด 600 - 800 ซีซี. ที่ทาง Kawasaki ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า เจ้า Kawasaki Ninja R2 จะมากับเครื่องยนต์ Supercharger แบบเดียวกับรุ่นพี่อย่าง Kawasaki Ninja H2

 เครื่องยนต์ Supercharger
 
 
           สำหรับวันนี้เราจะมาอัพเดทภาพร่างล่าสุดของ Kawasaki Ninja R2 ที่คาดว่าในปี 2017 จะมีการเปิดเผยรถโมเดลนี้ จากภาพร่างจะเห็นได้ว่า Kawasaki Ninja R2 เป็นรถสปอร์ตไบค์ที่มีรูปโฉมที่สวยงามโดดเด่นอีกหนึ่งรุ่น ในส่วนของความจุของเครื่องยนต์นั้น ยังอยู่ในการพัฒนาและยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูล แต่จะใช้เครื่องยนต์แบบ Supercharger และแน่นอนว่า Kawasaki Ninja R2 ยังคงมีอีกหนึ่งเวอร์ชั่นอย่าง R2R เช่นเดียวกันกับ H2 ที่มี H2R ที่จะมีสมรรถนะที่สูงกว่า อย่างไรก็ตามต้องมารอลุ้นกันอีกทีว่าทางค่าย Kawasaki จะมีกำหนดการเปิดตัว Kawasaki Ninja R2 และ R2R  อย่างเป็นทางการตามที่แหล่งข่าวจากต่างประเทศคาดการณ์ไว้ว่าจะเปิดตัวในปี 2017 อย่างไรก็ดี หากมีข่าวความคืบหน้าของ Kawasaki Ninja R2 และ R2R จะรีบมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง
 
 
ที่มาและภาพประกอบ:Motorcyclenews
 
 
สามารถติตตามข่าวรถ Kawasaki Ninja R2 ได้ที่นี้
 
 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook