เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2558 - 14:30

MV Agusta Dragster RRLH4 Limited Edition 244 คันทั่วโลก


MV Agusta Dragster RRLH4 Limited Edition 244 คันทั่วโลก            MV Agusta (เอ็มวี ออกัสต้า) ค่ายรถจักรยานยนต์สัญชาติอิตาลีถือว่าเป็นค่ายรถสองล้อที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประติมากรรมสองล้อที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงามสะกดสายตาผู้ที่พบเห็น และในงาน Eicma Show 2015 ที่จัดขึ้นในประเทศอิตาลีนั้นทาง MV Agusta ได้นำรถโมเดล 2016 ออกมาอวดโฉมในงานนี้อย่างรุ่น Brutale 800 ที่มากับรถสไตล์ Naked Bike และอีกหนึ่งโมเดลที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันนั้นก็คือรถ MV Agusta Dragster RRLH4 Limited Edition ที่มีเพียง 244 คันทั่วโลกเท่านั้น           MV Agusta Dragster RRLH4 Limited Edition
ถือว่าเป็นรุ่นพิเศษและมีจำกัดเพียง 244 คันเท่านั้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักแข่งระดับโลกอย่าง Lewis Hamilton สำหรับรถ MV Agusta Dragster RRLH4 ได้ถูกนำมาปรับเพิ่มรายละเอียดที่มากว่า 50 แห่งไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแฮนด์รถ ฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิง กันแคร้งเครื่อง ฝากระปุกน้ำมันเบรก โดยออกแบบโดยใช้วัสดุที่เป็นโลหะที่มีสีแดงโดดเด่นสดุดตา
 
           อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นและถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเจ้า MV Agusta Dragster RRLH4 คันนี้จะอยู่ที่บริเวณแฟริ่งด้านข้างที่เป็นงาน Carbon Fiber พร้อมระบุตัวเลข 44 ที่เป็นเลขรถแข่ง F1 ของ Lewis Hamilton   

 

ที่มา:designboom

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook