เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 12 มีนาคม 2567 - 16:32

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งโปรโมชัน Daytona 660 เฉพาะ 50 คันแรกรับฟรี ประกันภัยชั้น 1

 

      ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มอบโปรโมชันต้อนรับเปิดตัว Daytona 660 รถจักรยานยนต์สปอร์ตขนาดกลางที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์สามสูบใหม่ล่าสุดขนาด 660 ซีซี. ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์ มอบสมรรถนะสไตล์สปอร์ตอันน่าตื่นเต้น การขับขี่แบบไดนามิก ตลอดจนประสิทธิภาพ ขีดความสามารถ และสเปคสูงสุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ระดับเดียวกัน ถือเป็นอีกหนึ่งชื่อรถจักรยานยนต์ในตำนานที่ถือกำเนิดใหม่อีกครั้งเพื่อผู้ขับขี่รุ่นใหม่ 

 

      สำหรับผู้ที่สนใจออกรถ Daytona 660 ราคา 327,300 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Satin Granite / Satin Jet Black, สี Carnival Red / Sapphire Black และสี Snowdonia White / Sapphire Black พร้อมกันนี้ยังพบข้อเสนอสุดพิเศษ

 

      นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งแท้จากไทรอัมพ์ที่มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่จองและออกรถ 50 คันแรกในประเทศไทยรับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ทันที โดยโปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2567 จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2567 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ 12 แห่งทั่วประเทศ

 

อ่านข้อมูล Daytona 660 

 

สามารถติดตามข่าวสารด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมของบริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้ที่เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th และ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook