เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2562 - 12:13

เทพต๋ง - แสตมป์ ฟอร์มหรู บิดคว้ากริดสตาร์ทแถวหน้า พร้อมล่าแชมป์เอเชียสนามโฮมเรซ

 

            ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ Asia Road Racing Championship 2019 นัดส่งท้ายฤดูกาล 2019 ยกพลมาดวลความเร็วที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 โดยในช่วงสายที่ผ่านมาเป็นการชิงชัยรอบควอลิฟาย ซึ่งบรรดานักบิดต่างมุ่งมั่นที่จะเค้นฟอร์มเก่งของตนเอง เพื่อแย่งชิงอันดับที่ดีที่สุดบนกริดสตาร์ทสร้างโอกาสลุ้นคว้าชัยในสนามสุดท้ายของซีซั่นนี้

 

เทพต๋ง พีรพงศ์ บุญเลิศ แชมป์ในรุ่น Super Sports 600cc

 

           รวมถึงทัพนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ที่ลงบิดด้วยความมั่นใจและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นำทัพโดย เทพต๋ง พีรพงศ์ บุญเลิศ #26 ที่เตรียมฉลองแชมป์ในเกมโฮมเรซ ด้วยการออกสตาร์ทในแถวหน้า กริดสตาร์ทที่ 2 รุ่น Super Sports 600cc

 

แสตมป์ อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ออกสตาร์ทในกริดที่ 3

 

โฟลท รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ ออกที่ 5 ในรุ่น Asia Superbike 1000cc

 

            ขณะที่ แสตมป์ อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ #24 บิดคว้ากริดสตาร์ทที่ 3 ได้เริ่ม เกมจากแถวหน้ารุ่น Asia Superbike 1000cc ด้าน โฟลท รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 ประจำการณ์อยู่ในแถว 2 ได้ออกสตาร์ทจากกริดที่ 5

 

เอ้ วรพงศ์ มาลาหวล 

 

 

            ส่วน เอ้ วรพงศ์ มาลาหวล #146 นักบิดจาก ยามาฮ่า ไฮสปีด เรซซิ่ง ทีม ที่ได้สิทธิ์ไวลด์การ์ดเข้าร่วมแข่งขันในนามทีม ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 12 ในรุ่น Asia Production 250cc ขณะที่ 2 นักบิดดาวรุ่งอย่าง มอส สุทธิภัทร พัชรีธร #86 และ โฟลค สวพล นิลพงษ์ #56 ประจำการณ์ในกริดที่ 17 และ 20 ตามลำดับ

 

 

            สำหรับการชิงชัยในเรซแรก ศึก Asia Road Racing Championship 2019 สนามที่ 7 จะออกสตาร์ทในเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป สามารถตามลุ้นตามเชียร์ทัพนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ได้ทาง Facebook : Yamaha Thailand Racing Team และ Yamaha Society Thailand และสามารถติดตามชมการแข่งขันแบบสดๆ ได้ผ่านทาง Facebook Live และ YouTube Live : Asia Road Racing Championship

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook