เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 13 ธันวาคม 2561 - 14:30

Moto Guzzi V7 III Milano สุนทรียภาพแห่งการขับขี่ในเมืองครั้งใหม่ หนึ่งในรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี

 

          บิ๊กไบค์แฮนด์เมดระดับตำนานจากอิตาลี เจ้าของต้นกำเนิดเครื่องสูบวี วางขวางอย่าง Moto Guzzi มอบความเร้าใจและสไตล์อันโดดเด่นในการขับขี่ครั้งใหม่ด้วยอีกหนึ่งรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีของ Moto Guzzi ตระกูล V7 กับ Moto Guzzi V7 III Milano (โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่)

 

 

          Moto Guzzi V7 III Milano มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบสูบ V-twin 90 องศา 4 จังหวะ 744 ซีซี. ที่สร้างเสียงคำรามที่มีแต่โมโตกุซซี่เท่านั้นที่ทำได้ ระยะชักกระบอกสูบ 80 x 74 มม. ให้พลังแรงม้า 38 กิโลวัตต์ (52 แรงม้า) ที่ 6,200 รอบ/นาที เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ด้วยดิสก์เบรกล้อหน้าของ Brembo รวมไปถึงล้ออัลลอยดีไซน์ทันสมัยและบังโคลนอลูมิเนียมด้านหน้า สะดุดทุกสายตากับตัวถังสีเทามันวาว ท่อไอเสียและราวจับสำหรับผู้ซ้อนท้ายที่มาในสีโครเมี่ยม ล้ออัลลอยดีไซน์ทันสมัยและโลโก้รุ่นรถบนฝาปิดสไลด์

 

 

          เครื่องด้านข้างให้บรรดาผู้ที่ได้ขับขี่ได้สัมผัสถึงความล้ำสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิกของตัวรถและประสบการณ์ผ่านความสง่างามของทุกขณะการขับขี่เปรียบดั่งได้ขับอยู่ ณ ใจกลางเมืองที่สอดแทรกอยู่ร่วมกับประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ของโลกอย่างเมืองมิลาน (Milano) โดย Moto Guzzi V7 III Milano จัดจำหน่ายที่ราคา 675,000 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook