เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 14 มิถุนายน 2561 - 17:15

Kawasaki พร้อมส่ง ติ๊งโน๊ต-ซีเค ล่าแชมป์ PTT BRIC Superbike 2018 ประเดิมนัดเปิดฤดูกาลสุดสัปดาห์นี้

 

          Core Kawasaki Thailand Racing Team พร้อมส่งสุดยอดนักแข่งภายในสังกัด อย่าง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงษ์ วโรกร นักแข่งหมายเลข 100 และ ซีเค ชัยวิชิต นิสกุล นักแข่งหมายเลข 25 ลุยศึก พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 นัดการแข่งขันเปิดฤดูกาลของสนามแรกในวันที่ 15-17 มิถุนายน 2561 ณ สนามการแข่งขันระดับโลกอย่าง ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

 

 

          โดย ติ๊งโน๊ต ฐิติพงษ์ วโรกร แชมป์การแข่งขัน All Thailand Superbike Championship 2017 และ PTT BRIC Superbike 2017 ของรุ่นการแข่งขัน Super Bikes 1000cc (SB1) ซึ่งเป็นรุ่นการแข่งขันที่เป็นไฮไลท์ของรายการ และได้ครอบครองไวลด์การ์ดเข้าลงแข่งขันในรายการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลกอย่าง ซูเปอร์ไบค์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมานั้นทางทีมของเรามีการเตรียมตัวและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้ เพื่อรักษาแชมป์เอาไว้ให้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามผมจะเต็มที่กับการแข่งขันในครั้งนี้ ช่วยเป็นกำลังใจให้กับทางทีมของเราด้วยครับ”

 

 

         ส่วนด้านคู่หูอย่าง ซีเค ชัยวิชิต นิสกุล กล่าวอีกเช่นกันว่า “ปีนี้เราฝึกซ้อมกันอย่างหนักและมีเป้าหมายคือ คว้าแชมป์ แชมป์ประเทศไทยในการแข่งขัน All Thailand Superbike Championship 2018 มาครองให้ได้ครับ ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมของพวกเราด้วยครับ”

 

 

         ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนทีมแข่ง Core Kawasaki Thailand Racing Team ในปีนี้ ได้แก่ #Core #Ptt #Cobra #Showa #BeetJapan #Dunlop #Alpinestars #Aplinestarsthailand #Alpinestarsprotects #Kowa #Lockton #Taichi #NGK #DID #Nissin #K_Line_Logistics #Threebond #ลายพราง #Oxiso

 

 

         ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักแข่งในฤดูกาลนี้ โดยการแข่งขันสนามแรกจะเปิดฉากดวลความเร็วในวันที่ 15-17 มิถุนายน 2561 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยจะถ่ายทอดสดการแข่งขันทาง True4U ช่อง 24 พร้อมกับถ่ายทอดสดออนไลน์ทุกสนามทาง facebook.com/Chang International Circuit ร่วมส่งกำลังใจให้กับนักแข่งทีม Core Kawasaki Thailand Racing Team และติดตามผลการแข่งขันพร้อมภาพบรรยากาศมันส์ๆได้ทางแฟนเพจ Kawasaki Motors Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook