เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2561 - 13:57

Ducati จัดดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับสองนักแข่ง MotoGP ในงาน The Red Planet Bangkok

 

          Ducati Thailand ชวนแฟนพันธุ์แท้ดูคาทิสต้าฉลองวาเลนไทน์ ไปกับสองนักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM นำโดย Andrea Dovizioso (อันเดรีย โดวิซิโอโซ่) และ Jorge Lorenzo (ฮอร์เฮ่ ลอเรนโซ่) ด้วยมื้อดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding ที่โรงแรม Novotel Suvarnabhumi

 

ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล Chief Business Officer บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด และกรรมการผู้จัดการ ดูคาติไทยแลนด์

 

           ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล Chief Business Officer บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด และกรรมการผู้จัดการ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงการจัดงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding ว่า “โลกของการแข่งขันเป็นสิ่งที่อยู่ใน DNA ของ Ducati มาตลอดระยะเวลากว่า 92 ปี ตั้งแต่วันแรกที่ดูคาติได้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ขึ้น ดูคาติได้ท้าทายกรอบความคิดต่างๆ มาโดยตลอด เพื่อทำให้รถดูคาติมีสมรรถนะที่ดีขึ้น ส่งผลให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่าง และทำให้นักแข่งของเราสามารถมีชัยชนะเหนือคู่แข่งในสนาม ซึ่งในปี 2007 ที่ผ่านมา Casey Stoner ได้นำรถ Ducati ของเขาขึ้นรับตำแหน่งแชมป์ในปีนั้น และเมื่อปีที่แล้ว ทั้ง Andrea Dovizioso หมายเลข 4 และ Jorge Lorenzo หมายเลข 99 นักแข่งของดูคาติในวันนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า Ducati ไม่ได้ด้อยไปกว่าใคร และเกือบจะลุ้นแชมป์จนถึงสนามสุดท้ายในฤดูกาลที่ผ่านมา

 

 

           สำหรับการแข่งขัน MotoGP ในปีนี้จะมีการจัดการแข่งขันในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่จังหวัดบุรีรัมย์ ดูคาติจึงได้จัดงาน The Red Planet Bangkok by Sharich Holding ขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับพลังแห่งมิตรภาพของความเป็นชาวดูคาทิสต้า และเพื่อให้ท่านได้พบกับนักแข่งของเราอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยการดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 นักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM ทั้ง Andrea Dovizioso หมายเลข 4 ที่ทำผลงานได้ดี และอีกหนึ่งนักแข่งที่ได้ย้ายมาสังกัด Ducati ในปี 2017 นั่นก็คือ Jorge Lorenzo หมายเลข 99 ซึ่ง 2 นักแข่งมีชื่อเสียงโด่งดัง และกำลังเป็นที่จับตาเรื่องฝีไม้ลายมือการขับขี่ในสนามแข่งรถจักรยานยนต์ทางเรียบ MotoGP ซึ่งดูคาติเองเชื่อมั่นว่าความสนุก ความเร้าใจของการแข่งขัน MotoGP ฤดูกาลที่ผ่านมา เป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของ Ducati กับความมันส์เร้าใจที่จะมีมากยิ่งขึ้นไปอีกในฤดูกาลปีนี้”

 

Andrea Dovizioso รองแชมป์โลก MotoGP 2017

 

           สำหรับมื้อดินเนอร์ The Red Planet Bangkok by Sharich Holding เป็นการเสิร์ฟเซ็ทเมนูดินเนอร์สุดพิเศษ ที่ตบท้ายด้้วยเมนูสุดเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญจากสองนักแข่ง MotoGP จาก DUCATI TEAM พร้อมการแสดงโชว์ในงาน และการสัมภาษณ์สองนักแข่งในไลฟ์สไตล์อีกด้านที่น้อยคนจะได้รู้จัก รวมถึงการคัดเลือกคำถามสุดโดนใจจากแฟนเพจ Ducati Thailand เพื่อมาสัมภาษณ์สองนักแข่งบนเวที ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นจากการรวมของเหล่าดูคาทิสต้าเป็น Community แห่งมิตรภาพที่สร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์ ณ ห้อง Ballroom ของโรงแรม Novotel Suvarnabhumi

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook