เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 18 ธันวาคม 2560 - 13:37

Kawasaki Racing Team แรงต่อเนื่อง คว้าแชมป์ All Thailand SuperBikes Championship 2017 ได้สำเร็จ

 

          Kawasaki เฮ ! “ติ๊งโน๊ต-CK” แรงดีไม่มีตก คว้าแชมป์ All Thailand SuperBikes Championship 2017 มาครองได้สำเร็จ โดย “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร ควบ ZX-10RR ยึดตำแหน่งแชมป์ไทยแลนด์ซุปเปอร์ไบค์มาครองหลังโชว์ฟอร์มดีมาตลอดทั้งปี ทั้งยังโชว์ฟอร์มเจ๋งทิ้งท้ายไว้กับรายการสุดท้ายของฤดูกาลอย่าง R2M ส่วนคู่หู่อย่าง “CK” ชัยวิชิต นิสกุล แรงดีไม่แพ้กัน บิดคว้าแชมป์ All Thailand SuperBikes Championship 2017 ได้ในอันดับ 3 ณ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของชาว Kawasaki

 

 

     ตลอดปีที่ผ่านมา “คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม” ทำผลงานที่ยอดเยื่ยมมาอย่างต่อเนื่อง ถือว่ามีความพัฒนา และก้าวหน้าเป็นอย่างมาก โดยในปีนี้ทีมแข่งของ Kawasaki สามารถคว้าแชมป์มาได้ทุกรายการแข่งขัน ได้แก่ รายการ IRC-elf MotoRace 2017 ที่แข่งขันจบไปแล้ว นักแข่งของ คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม ก็ กวาดโพเดี้ยมแชมป์ที่ 1 และ 2 มาครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ต่อมากับรายการ PTT BRIC Superbike Championship 2017 ที่ “ติ๊งโน๊ต” สามารถครองแชมป์ประจำปีมาครอง ส่วน “CK” นั้น ฟอร์มดีไม่แพ้กัน บิดตามเข้ามาคว้าแชมป์ในอันดับ 3 ตามมาอย่างไม่ห่างกัน

 

 

      คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ความสำเร็จในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณติ๊งโน๊ต และซีเคที่ฝึกฝนตนเองจนสามารถทำผลงานที่ยอดเยื่ยมมาตลอดทั้งปี ส่งผลให้คว้าแชมป์ประจำปีมาครองได้ และที่ขาดไม่ได้คือทีมงานและผู้สนันสนุนทุกท่านที่เป็นส่วนที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถคว้าแชมป์ได้สำเร็จ โดยทางเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของทีมแข่งกันต่อไป และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างผลงานที่ดีในฤดูกาลถัดไปอีกด้วยครับ”

 

 

          ท้ายนี้ทางบริษัทขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านได้แก่ PTT, Showa, Core, Alpinestar, Beet Japan, Taichi, D.I.D., Shark Helmet. NGK, Kowa , ลายพราง, Threebond, K Line Logistics, Nissin, Dunlop, Lockton ท่านสามารถติดตามข่าวสารของคาวาซากิได้ที่ www.kawasaki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook