เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 18 สิงหาคม 2560 - 14:56

BMW เผยโฉม Big Bike ใหม่ BMW R nineT (Vintage 21) และ BMW K 1600 GTL ในงาน Big Motor Sale 2017

BMW R nineT (Vintage 21)

 

          บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟน Big Bike ในประเทศไทยอีกครั้ง กับการเผยโฉมมอเตอร์ไซค์ใหม่สองรุ่นต่างสไตล์ ได้แก่ BMW R nineT (Vintage 21) และ BMW K 1600 GTL ในงาน Big Motor Sale 2017 ที่จะจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ในวันที่ 19-27 สิงหาคม 2560

 

 

          มอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิคอย่าง BMW R nineT (Vintage 21) ผสมผสานรูปลักษณ์พื้นฐานที่เหนือกาลเวลาเข้ากับกลิ่นอายของงานออกแบบมอเตอร์ไซค์ยุคใหม่ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม มอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์รุ่นใหม่นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของ Big Bike ที่ปรับแต่งตามสั่งอย่างประณีตจากโรงงาน แต่ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะอันโดดเด่นอีกมากมายที่เหนือความคาดหมาย ส่วนถังน้ำมันอลูมิเนียมที่แต่งผิวหน้าด้านข้างแบบเงาด้านยังสะท้อนถึงงานฝีมืออันประณีต และความใส่ใจในรายละเอียดของทีมผู้ออกแบบ

 

BMW K 1600 GTL โฉมใหม่

 

 

          สำหรับมอเตอร์ไซค์ BMW K 1600 GTL โฉมใหม่ มอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มสบาย พร้อมเสียงคำรามของเครื่องยนต์อันเป็นเอกลักษณ์ และพละกำลังเต็มเปี่ยมจากขุมพลัง 6 สูบ ให้กำลังสูงสุด 118 กิโลวัตต์หรือ 160 แรงม้า พร้อมด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับครบครัน ด้วยระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้า Dynamic ESA ระบบเกียร์ถอยอัตโนมัติ Reverse Assist ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องบีบคลัตช์ Gear Shift Assistant Pro และระบบช่วยเหลือฉุกเฉินอัจฉริยะ ที่ช่วยตอกย้ำความหรูหรา และสมรรถนะของรุ่น K 1600 GTL ทั้งยังเร้าใจด้วยสีใหม่ถึงสามสีด้วยกัน คือ สีขาว Lightwhite non-metallic สีเทา Thundergrey metallic และสีดำ Ebony metallic/Blackstorm metallic

 

มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย

 

          “มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นนี้เสริมทัพมอเตอร์ไซค์ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทำให้เราสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ขับขี่ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย” มร. มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าว “ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิคพันธุ์แท้อย่าง BMW R nineT (Vintage 21) โฉมใหม่ หรือ BMW K 1600 GTL ที่เปี่ยมด้วยความสง่างาม และสะดวกสบายทั้งสองรุ่นต่างก็มีเอกลักษณ์ในการขับขี่บนท้องถนนที่เฉพาะตัว และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พร้อมมอบความเพลิดเพลินบนทุกเส้นทาง”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook