เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 9 สิงหาคม 2560 - 11:07

Triumph ประกาศร่วมมือ Bajaj Auto India รุกตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง

 

          ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ประกาศเป็นพันธมิตรกับ บาจาจ ออโต้ อินเดีย (Bajaj Auto India) ในการร่วมมือผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง โดยดึงจุดแข็งของทั้งสองบริษัท เพื่อต่อยอดไปสู่การขยายฐานตลาดรถจักรยานยนต์ระดับกลางทั่วโลก

 

มร. นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์

 

          มร. นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า การร่วมมือระหว่าง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ และ บาจาจ ออโต้ อินเดีย (Bajaj Auto India) ในครั้งนี้ จะนำมาซึ่งการเสริมสร้างจุดแข็งให้กับทั้งสองบริษัท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพลักษณ์ จุดยืนของแบรนด์ การออกแบบ รวมถึงเทคโนโลยีการผลิต คุณภาพ ราคา และศักยภาพในการแข่งขันท่ามกลางตลาดโลกในปัจจุบัน ตลอดจนช่องทางการกระจายสินค้าไปทั่วโลก

          สำหรับการจับมือกับบริษัทชั้นนำอย่าง บาจาจ ออโต้ อินเดีย จะช่วยขยายฐานการตลาดรถจักรยานยนต์ของไทรอัมพ์สู่ตลาดระดับกลางที่กว้าง และมีกำลังการซื้อสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก ทั้งนี้ บาจาจ ออโต้ อินเดีย จะได้รับเอกสิทธิ์แบรนด์ไทรอัมพ์ เพื่อใช้ขยายฐานการตลาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ มีความยินดีในการร่วมมือกันขยายฐานรถจักรยานยนต์สู่ตลาดระดับใหม่ที่สามารถเข้าถึงผู้ขับขี่ทั่วโลก มร. นิค บลอร์ กล่าวสรุป

 

 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด อีเมล์ Contact.TH@triumphmotorcycles.com ตลอดจนติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับความร่วมมือได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook