เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2558 - 10:20

Yamaha Rider's ฉลองเปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่ พร้อมปล่อยเซอร์ไพรซ์ตัวทีเด็ดอีก 3 รุ่น

 

Yamaha Rider's ฉลองเปิดโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่
พร้อมปล่อยเซอร์ไพรซ์ตัวทีเด็ดอีก 3 รุ่น

 

 

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ BoxzaRacing ของเราได้นำเสนอข่าวถึงความเป็นไปได้ว่าทางค่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha (ยามาฮ่า) ในบ้านเรานั้น อาจจะมีการเปิดตัวเจ้า MT-09 Tracer กันในเร็วๆ นี้ และวันนี้ Yamaha Riders Club ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวสองล้อกันอีกแล้ว หลังจากพิธีการเปิดโชว์รูมใหม่ที่บริเวณถนนเกษตร-นวมินทร์อย่างเป็นทางการ ก็ได้มีการเผยโฉมรถจักรยานยนต์ Bigbike (บิ๊กไบค์) ใหม่อย่างที่คาดเดาไว้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้มีการเปิดตัวแค่รุ่นเดียวเท่านั้น แต่มีให้เราเห็นกันถึง 3 รุ่นเลยทีเดียว

 

 Yamaha MT-09 Tracer
 

          โดยการเปิดตัวที่โดดเด่นที่สุดก็เห็นจะเป็น Yamaha FJ-09 (หรือ MT-09 เวอร์ชั่น Tracer) ที่ใช้พื้นฐานหลายๆ ส่วนเหมือนกับเจ้าเอ็มที-09 รวมถึงตัวเครื่องยนต์ครอสเพน 3 สูบสุดเร้าใจ และได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ในหลายๆ จุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบกันสะเทือนแบบใหม่ ชุดถังน้ำมัน แร็คกระเป๋าข้างเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง และปรับระดับแฮนด์บาร์ให้เหมาะกับท่านั่งในยามขับขี่มากยิ่งขึ้น โดยเจ้าขาลุยคันนี้เปิดตัวมาที่ราคา 479,000 บาท

 

Yamaha Bolt C-Spec Cruise
 

          สำหรับรุ่นที่ 2 ที่มีการเปิดตัวกันก็คือ Yamaha Bolt C-Spec Cafe กับ Cruiser ซึ่งเป็นการพัฒนามาจาก Bolt C-Spec โดยเพิ่มเฉดสีใหม่ในสไตล์คาเฟ่ เอาใจวัยรุ่นสุดเก๋า และแฮนด์บาร์ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน ด้านค่าตัวอยู่ที่ 439,000 บาท

 

Yamaha YZF-R1 Speedblock 
 

           และแน่นอนว่าจะต้องมี Yamaha YZF-R1 Limited Edition 60th Anniversary หรือ อาร์วันเวอร์ชั่นเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของยามาฮ่านั่นเอง โดยมาพร้อมกับลวดลาย Speedblock และที่สำคัญกว่านั้นก็คือ มันมีให้พี่น้องไบค์เกอร์ชาวไทยได้ทำการจับจองกันเพียง 10 คัน เท่านั้น สำหรับราคาอยู่ที่ 929,000 บาท

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook