เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 27 กันยายน 2565 - 11:04

“ก้อง สมเกียรติ” กลับบ้านอย่างอบอุ่น พร้อมลุยโฮมเรซ

 

   "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา เดินทางกลับสู่ประเทศไทย เพื่อเตรียมทำการแข่งขันในสนามโฮมเรซอย่างเต็มที่ ท่ามกลางแฟนคลับชาวไทยมาร่วมต้อนรับกันอย่างอบอุ่นให้กับนักแข่งผู้บันทึกประวัติศาสตร์ว่าเป็น นักแข่งไทยที่ดีที่สุดในโมโตทู สร้างผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยการคว้ามาแล้วถึง 4 โพเดี้ยม ในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี 2022 รุ่นโมโตทู หลังผ่านไป 16 สนาม ลั่นพร้อมทำเต็มที่และดีที่สุดในสนามบ้านเกิดในสัปดาห์ที่จะถึงนี้

 

     โดย ก้อง-สมเกียรติ เผยว่า “กลับบ้านมาครั้งนี้ ผมต้องเตรียมตัวแข่งขันทันที ครั้งนี้ตื่นเต้นที่จะได้ลงแข่งในสนามบ้านเกิด ประเทศไทยอีกครั้ง ตั้งใจจะทำผลงานให้ดีที่สุดและร่วมฉลองกับแฟนชาวไทยที่ให้กำลังใจผมเสมอมา โดยเฉพาะในครั้งนี้ การมี “จันทราสแตนด์” ซึ่งจะเป็นที่รวมตัวของคนมาร่วมเชียร์ผมเป็นครั้งแรกของคนไทยในรายการระดับนี้ ถือเป็นความตื่นเต้นและกระตุ้นให้ผมและทีมงานต้องทำการบ้านให้หนักขึ้น สนามที่ผ่านมาที่ญี่ปุ่น ผมตั้งใจจะคว้าโพเดี้ยมมาเป็นของขวัญให้แฟนๆ ก่อนกลับบ้าน ซึ่งมีจุดที่ต้องแก้ไขเกิดความผิดพลาดจากการประเมิน การเลือกยาง ทำให้ผลงานไม่ได้อย่างที่หวัง แต่สำหรับสนามประเทศไทย ในรายการ โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้นี้ผมตั้งใจจะทำให้ดีกว่าเดิม เพื่อเป็นของขวัญให้คนไทย ฝากแฟนๆ ตามมาเชียร์ให้กำลังใจผมด้วยนะครับ”

 

     สำหรับรายการโออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคมนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งถือเป็นโฮมเรซของ "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดชาวไทย ผู้สร้างบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ให้กับวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย

#เชียร์ให้ก้อง #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #MotoGP #SC35 #Moto2 #HondaTeamAsia #RaceToTheOne #RaceToTheDream

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook