เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 31 สิงหาคม 2565 - 15:22

Yamaha จัดกิจกรรม “MAX Community รวมกันมันส์เต็ม MAX” เอาใจแฟนพรีเมียมออโตเมติก XMAX จัดเต็มทั้งระ

 

     บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของเมืองไทย จัดกิจกรรม “MAX Community XMAX รวมกันมันส์เต็ม MAX” ชวนไบค์เกอร์สายพันธุ์พรีเมียมออโตเมติก ร่วมประชันรถแต่งชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมด้วยคอนเสิร์ตและกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย เอาใจแฟน YAMAHA XMAX ในประเทศไทยกว่า 1,000 คน ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน

 

 

     โดย YAMAHA XMAX 300 ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับและเป็นโมเดลสุดฮิตที่ขายดีเป็นอันดับ 1 จากยามาฮ่าทั่วโลก

 

 

     และในครั้งนี้ ยามาฮ่าออโตเมติก จึงจัดกิจกรรมเอาใจสาวก XMAX รวมกันเต็ม MAX จัดเต็มคอมมิวนิตี้ของคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ความมันส์ พร้อมประชันการประกวดตกแต่ง YAMAHA XMAX โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ รุ่น Open บุคคลทั่วไป, รุ่น Fan page และ รุ่น Yamaha Club ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท พร้อมโล่รางวัลเกียรติยศ ประเภทละ 3 รางวัล โดย รางวัลที่ 1 มูลค่า 10,000 บาท พร้อมโล่รางวัล ส่วนรางวัลที่ 2 มูลค่า 7,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และ รางวัลที่ 3 มูลค่า 3,000 บาท พร้อมโล่รางวัล

 

 

     ภายในงานยังมาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานลุ้นจับ Lucky draw รับของรางวัลจากการร่วมโหวตให้คะแนนรถแต่ง รวมถึงส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 50% จากสำนักแต่งและร้านอะไหล่แบรนด์ดังรวม 20 ร้านภายในงาน พร้อมเติมเต็มด้วยการแสดงโชว์สุดพิเศษเอาใจคอมอเตอร์ไซค์ และโชว์ Stunt รวมถึงมีต แอนด์ กรี๊ด กับไบค์เกอร์สาวชื่อดัง Pear R1 และคอนเสิร์ตจาก Lomosonic ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานแบบเต็ม MAX

 

 

     สำหรับกิจกรรม MAX Community XMAX รวมกันมันส์เต็ม MAX จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ตลาดรถไฟศรีนครินทร์ ท่ามกลางการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า รวมถึงแฟน YAMAHA XMAX ที่เข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน

#NothingButTheMAX #MaxSeries

#MAXperience #ItsAutomatic

#ออโตเมติกต้องยามาฮ่า

-----------------------------

#ยามาฮ่าเร่งชีวิตให้เร้าใจ

#Yamaha #RevsYourHeart

#YamahaSocietyThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook