เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2565 - 17:49

สุดอลัง!! พาส่องบูท “Bridgestone”ในงาน BMF 2022

     บริดจสโตน โมโตไทยแลนด์ จัดเต็มความยิ่งใหญ่ ยักทัพยางมาตรฐานระดับโลก ครบทุกเซ็กเม้นท์ เอาใจไบค์เกอร์ในเทศกาลคนรักมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "Bangkok Motorbike Festival 2022" มอบส่วนลด 10-30 % พร้อมของรางวัลพิเศษมากมาย

 

 

     ไฮไลต์สำคัญเป็นการเปิดตัวยางรุ่น AT41 หรือ BATTLAX Adventure Touring AT41 เหมาะสำหรับไบค์เกอร์ที่เน้นสมรรถนะเดินทางไกลบนถนนดำ พร้อมลุยไม่กลัวฝน และยังคงความสามารถในการลุยบนเส้นทาง off road มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ เข้ม ดุดัน ตามสไตล์ Adventure และยางรุ่น X31 สำหรับสายลุยที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้นักแข่ง Motocross หรือ จะใช้ท่องเที่ยวสายลุยป่าในวันหยุด ด้วยการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของบริดจสโตน

 

      พร้อมมอบโปรสุดฮอตโดนใจสำหรับผู้ที่จองภายในงานนี้ โดยผู้จองยางรุ่น AT41 จะได้รับ BATTLAX BOX SET 1 ของพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วย เสื้อ Battlax Adventure Trail AT41 และ หมวก Bridgestone Battlax และพวงกุญแจผ้าสุดคูล ส่วนผู้จองยางรุ่น X31 BATTLAX BOX SET 2 ของพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วย แว่นกันแดด,หมวกและพวงกุญแจ Bridgestone Battlax

 

 

     ผู้สนใจสามารถเข้าชมและร่วมกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล รวมทั้งชมรถหายากมาให้ชมหลายรุ่น พิเศษสำหรับท่านที่ร่วมงาน เมื่อถ่ายภาพกับยางหรือพริตตี้ แล้ว ติดแฮชแท็ก #bridgestonemotothailand แชร์ภาพลง Social Media จะได้รับพวงกุญแจ Bridgestone Battlax ฟรี พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในงาน"Bangkok Motorbike Festival 2022" ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค.2565 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon (ใกล้กับ Starbucks ฝั่งอิเซตันเก่า) หรือติดตามรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ Facebook: Bridgestone Moto Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook