เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 26 พฤษภาคม 2565 - 18:47

จัดเต็ม!! ฺBridgestone เปิดบูทในงาน BMF2022 พร้อมโปรโดนใจไบค์เกอร์

     นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซแม็กซ์ มอเตอร์สปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของยางรถจักรยานยนต์บริดจสโตนในประเทศไทย เปิดเผยว่า Bridgestone ยางมาตรฐานระดับโลก ในปีนี้ได้ไปร่วมกิจกรรมในงาน Bangkok Motorbike Festival 2022  โดยยกทัพสินค้าครบทุกรุ่น ครอบคลุมทุกการใช้งาน  พร้อมเปิดตัวยางรุ่นใหม่เอาใจสายแอดเวนเจอร์ – สายฝุ่น  AT41 และ X31 โชว์นวัตกรรมสุดล้ำลิขสทธิ์เฉพาะ Bridgestone เท่านั้น 

 

 

      ทั้งนี้ ไฮไลท์สำคัญเป็นการเปิดตัวยางรุ่น X31 เป็นยางสำหรับสายลุยที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้นักแข่ง Motocross หรือ จะใช้ท่องเที่ยวสายลุยป่าในวันหยุด ด้วยการใช้เทคโนโลยีเฉพาะของบริดจสโตน  ส่วนยางรุ่น AT41  หรือ BATTLAX ADVENTURE TOURING AT41 เหมาะสำหรับไบค์เกอร์ที่เน้นสมรรถนะเดินทางไกลบนถนนดำ พร้อมลุยไม่กลัวฝน และยังคงความสามารถในการลุยบนเส้นทาง off road มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ขมเข้ม ดุดัน ตามสไตล์ Adventure  

 

 

     ผู้สนใจสามารถเข้าชมและร่วมกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล รวมทั้งชมรถหายากมาให้ชมหลายรุ่น พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะภายในเทศกาลคนรักมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "Bangkok Motorbike Festival 2022" ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค.2565 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon (ใกล้กับ Starbucks ฝั่งอิเซตันเก่า) หรือติดตามรายละเอียดได้เพิ่มเติมที่ Facebook: Bridgestone Moto Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook