เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2561 - 18:37

BMW Motorrad ส่งมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ตอบโจทย์นักเดินทาง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Expo 2018

 

          บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยกทัพมอเตอร์ไซค์ครบครัน นำโดยสองรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล GS พร้อมสกู๊ตเตอร์เพื่อการขับขี่ในเมือง พร้อมสร้างสีสันในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 ซึ่งจัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มอเตอร์ไซค์สายลุยสไตล์เอ็นดูโร่สองรุ่นล่าสุดอย่าง BMW F 750 GS และ BMW F 850 GS จะสานต่อเอกลักษณ์อันโดดเด่นของตระกูล F-Series ด้วยสมรรถนะเต็มเปี่ยมทั้งในแบบออนโรดและออฟโรด บนเวทีงานมหกรรมยานยนต์ ส่วน BMW C 400 X สมาชิกใหม่ในตระกูล Urban Mobility ก็พร้อมเอาใจผู้ขับขี่ในเมืองด้วยความคล่องตัวในทุกโค้ง พร้อมฟังก์ชันมากมายเพื่อความสะดวกสบายและสนุกสนานขณะขับขี่ในตัวเมือง

          มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า "เวทีมอเตอร์ เอ็กซ์โป ถือเป็นโอกาสอันดีให้เราได้นำเสนอมอเตอร์ไซค์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเรา อย่าง BMW F 750 GS และ BMW F 850 GS ซึ่งถือเป็นก้าวต่อไปของมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ ด้วยการพัฒนาให้เหนือชั้นยิ่งขึ้นทั้งในด้านดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ ผสานทั้งความปราดเปรียวบนท้องถนนและดีเอ็นเอของนักผจญภัยบนเส้นทางออฟโรด ขณะที่ BMW C 400 X ก็เป็นทางเลือกใหม่ที่พร้อมเติมสีสันให้กับทุกเส้นทางในตัวเมือง"

ไฮไลท์รถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35

BMW F 750 GS ใหม่

 

ราคาจำหน่าย:

  • 499,000 บาท สำหรับสี Austin Yellow Metallic (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • 539,000 บาท สำหรับสี Stereo Metallic Matt (Exclusive Style) (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          BMW F 750 GS ใหม่ สมาชิกล่าสุดในตระกูล GS ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสิงห์นักบิดขาลุยผู้หลงใหลในจิตวิญญาณและรูปลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์เอ็นดูโร่ มาพร้อมที่นั่งที่ได้รับการออกแบบให้มีตำแหน่งต่ำลง ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์สองสูบแถวเรียงขนาด 853 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ มอบสมรรถนะสูงสุด 57 กิโลวัตต์ (77 แรงม้า) ที่ 7,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 83 นิวตัน-เมตร ที่ 6,000 รอบ/นาที สั่งจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ตามมาตรฐาน EU4 และได้รับการพัฒนาให้ลดแรงสั่นสะเทือนด้วยเพลาคู่พร้อมระบบ counterbalance ทำงานคู่กับเกียร์ 6 สปีดที่อยู่ด้านซ้ายมือของผู้ขับขี่

          BMW F 750 GS ใหม่ มาในโครงสร้างเฟรมเหล็กกล้าแบบ monocoque เพื่อความแข็งแกร่งในการต้านทานแรงบิดและการขับขี่ที่แม่นยำยิ่งขึ้น ระบบกันสะเทือนล้อหน้าและล้อหลังสามารถตอบสนองได้อย่างฉับไว ด้วยโช้คแบบเทเลสโคปิก และสวิงอาร์มคู่อะลูมิเนียมพร้อม Central Spring strut พร้อมปรับตั้งค่าความหนืดและการยุบตัวของสปริงได้ด้วยระบบไฮดรอลิค อีกทั้งยังสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานด้วยโหมดการขับขี่ ‘Rain’ และ ‘Road’ ปลอดภัยทุกการเข้าโค้งด้วยระบบเบรก ABS มาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และระบบ ASC (Automatic Stability Control)

          สำหรับรุ่น Exclusive style ยังมาพร้อม Riding Modes Pro, Dynamic Traction Control (DTC), Dynamic ESA และ ABS Pro เส้นสายในการดีไซน์ของ BMW F 750 GS ใหม่ ตอกย้ำถึงความปราดเปรียวและความแข็งแกร่งของตระกูล GS มาพร้อมไฟหน้า LED แบบใหม่สะดุดตา ล้ออะลูมิเนียมขนาด 19 นิ้ว และ 17 นิ้ว โดยมาให้เลือกสรรใน 2 สี คือ Austin Yellow Metallic และ Stereo Metallic Matt (Exclusive Style)

 

BMW F 850 GS ใหม่

 

ราคาจำหน่าย:

  • 575,000 บาท สำหรับสี Light White Uni (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • 615,000 บาท สำหรับสี Pollux Metallic Matt (Exclusive style) (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          BMW F 850 GS ใหม่ ผสานเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์แบบทัวริ่งเข้ากับสมรรถนะออฟโรดเหนือชั้นไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมพละกำลังของเครื่องยนต์สองสูบแถวเรียง ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาด 853 ซีซี. เช่นเดียวกับ BMW F 750 GS แต่ทรงพลังกว่าด้วยกำลัง 70 กิโลวัตต์ (95 แรงม้า) ที่ 8,250 รอบ/นาที แรงบิด 92 นิวตัน-เมตรที่ 6,250 รอบ/นาที พร้อมระบบควบคุมไอเสียแบบ Closed-Loop ชนิด 3 ทาง Catalytic Converter ตามมาตรฐาน EU4 เฟรมโครงสร้างได้รับการพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเช่นเดียวกับ BMW F 750 GS เสริมประสิทธิภาพของระบบกันสะเทือนด้วยโช้คหัวกลับและสวิงอาร์มคู่อะลูมิเนียม พร้อมโหมดการขับขี่มาตรฐาน ‘Rain’ และ ‘Road’

 

 

          สำหรับรุ่น Exclusive Style มาพร้อม Riding Modes Pro ที่เพิ่มโหมดการขับขี่ ‘Dynamic’, ‘Enduro’ และ ‘Enduro Pro’ พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย อาทิ Dynamic ESA, Dynamic Traction Control (DTC), Keyless Ride และ ABS Pro

          ดีไซน์ใหม่เสริมเส้นสายความดุดัน รวมทั้งไฟหน้า LED แบบใหม่เช่นกัน พร้อมลุยบนพื้นผิวออฟโรดด้วยล้อซี่ลวดขนาด 21 นิ้วและ 17 นิ้ว โดย BMW F 850 GS มาให้เลือกในสี Light White Uni (Rallye Style) และ Pollux Metallic Matt (Exclusive Style)

 

BMW C 400 X ใหม่

 

ราคาจำหน่าย: 399,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          BMW C 400 X ใหม่ ผสมผสานเสน่ห์และความคล่องตัวของสกู๊ตเตอร์เข้ากับความหรูหราระดับพรีเมียมในแบบของ BMW Motorrad เพื่อมอบทั้งความสะดวกสบายในการฟันฝ่าการจราจรในเมืองและความสนุกสนานในทุกขณะของการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์หนึ่งสูบที่พัฒนาขึ้นเพื่อมุ่งเน้นความประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะ มอบพละกำลังสูงสุด 25 กิโลวัตต์ (34 แรงม้า) ลงสู่ล้อหลังด้วยระบบเกียร์ CVT และสวิงอาร์มที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนและมอบความนุ่มสบายในขณะขับขี่ ส่วนระบบ Automatic Stability Control (ASC) ก็ช่วยให้ตัวรถมั่นคง ปลอดภัยขณะเร่งความเร็ว แม้บนพื้นถนนที่เปียกและลื่น

          เฟรมเหล็กกล้าอันแข็งแกร่งของ BMW C 400 X ใหม่ ติดตั้งอยู่บนระบบช่วงล่างที่มีโช้คหน้าแบบเทเลสโคปิกและโช้คหลังแบบสปริงสตรัทคู่ ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาให้ครบเครื่องทั้งความสนุกและความสบายในยามขับขี่ ส่วนดิสก์เบรกคู่ที่ล้อหน้า ดิสก์เบรกเดี่ยวที่ล้อหลัง พร้อมระบบ ABS ก็มอบความปลอดภัยด้วยแรงเบรกแบบเต็มประสิทธิภาพ

         ดีไซน์ของ BMW C 400 X ใหม่ เปี่ยมด้วยความล้ำสมัยในแบบของมอเตอร์ไซค์ตระกูล Urban Mobility จากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และผสมผสานทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นจากด้านหน้าด้วยไฟ LED ในรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ และแผงกันลมในขนาด

          ที่พอดี เข้ากับตัวถังที่มีให้เลือกในสี Zenith Blue metallic และ Alpine White ส่วนช่องเก็บของแบ่งพื้นที่ภายในเป็นสองส่วนเพื่อความสะดวกสบายและเป็นระเบียบ พร้อมด้วยช่องเก็บหมวกกันน็อก Flexcase ที่พับเก็บอยู่ใต้เบาะแบบตอนเดียว ทำให้ BMW C 400 X ใหม่ ตอบได้ทุกโจทย์ในชีวิตประจำวัน และยังพร้อมรับมือกับการเดินทางไกลได้อีกด้วย

          BMW C 400 X มาพร้อม Connectivity ด้วยหน้าจอ TFT Screen ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อม BMW ConnectedRide ที่สามารถเชื่อมต่อและแสดงข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนและหมวกกันน็อกผ่านบลูทูธได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

          พิเศษสุดสำหรับรุ่น Limited Edition ที่มีจำกัดเพียง 26 คันเท่านั้น มาพร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ ได้แก่ Keyless Ride, ไฟส่องสว่างตอนกลางวัน Daytime Riding Lights, ระบบทำความอุ่นที่นั่ง Heated Seat และระบบทำความอุ่นมือจับ Heated Grip

 

 

ข้อเสนอพิเศษในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35

          ลูกค้าที่ทำการจองรถมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad ทุกรุ่น ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้

  1. ฟรี โปรแกรมการรับประกัน BMSI (BMW Motorrad Service Inclusive) พร้อมด้วยระยะเวลาบำรุงรักษาตามมาตรฐาน 3 ปี หรือ 30,000 ก.ม.
  2. ขยายเวลารับประกัน BMW Motorrad Extended Warranty เพิ่มเป็น 3 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง
  3. สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ผ่านทาง บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส รับฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปีเต็ม เมื่อทำสัญญาประเภทเช่าซื้อแบบมีบอลลูน และทำสัญญาเช่าทางการเงิน โดยมียอดจัดไฟแนนซ์ 300,000 บาท และทำสัญญา 3 ปีขึ้นไปเท่านั้น

 

 

          นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทยยังนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกให้แฟน ๆ ชาวไทยเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรม BMW Motorrad Premium Selection มอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad ที่ผ่านการใช้งานแล้วแต่ยังคงคุณภาพเยี่ยม รับรองด้วยการตรวจสอบตามมาตรฐานของ BMW พร้อมคุ้มครองด้วยการรับประกัน 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และบริการ BMW Mobility Service 1 ปี เพื่อมอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ขับขี่

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook