เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2560 - 17:16

BMW Motorrad ส่งทัพสองล้อพรีเมียมบุกงาน Motor Expo 2017 ตอบโจทย์สไตล์ที่ใช่ด้วยบิ๊กไบค์ทุกรูปแบบ

 

          บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่นักบิดชาวไทย ด้วยการยกทัพมอเตอร์ไซค์พรีเมียมของ BMW Motorrad มาจัดแสดงในงาน Thailand International Motor Expo 2017 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายสำหรับลูกค้า BMW โดยไฮไลท์ของทัพมอเตอร์ไซค์ BMW ในปีนี้ นำโดยการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่ล่าสุดในตระกูล GS อย่าง BMW R 1200 GS Rallye Version เป็นครั้งแรกในประเทศไทย และอีกหนึ่งรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ กับ BMW G 310 GS สองล้อคู่ใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยในทุก ๆ วัน พร้อมการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์และนวัตกรรมเหนือระดับอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

          มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวว่า "ในช่วงท้ายของปี 2560 นี้ เราได้เสริมทัพมอเตอร์ไซค์อันแข็งแกร่งและหลายหลายของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ด้วยสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล GS ของ BMW ที่พร้อมสานต่อ 36 ปีแห่งความสำเร็จของมอเตอร์ไซค์ตระกูล GS ด้วยประสบการณ์และความพึงพอใจในการขับขี่ในมาตรฐานระดับโลก BMW R 1200 GS Rallye Version รุ่นใหม่นี้ ยังคงผสมผสานความนุ่มนวลในการขับขี่ระยะไกลของมอเตอร์ไซค์ทัวริ่ง และสมรรถนะปราดเปรียวในการขับขี่แบบออฟโรดไว้ได้อย่างลงตัวตามแบบของรถ GS พันธุ์แท้ นอกจากนี้ เรายังมีข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายมานำเสนอให้แก่ลูกค้าของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2017

 

 

BMW R 1200 GS Rallye Version : ราคาจำหน่าย 985,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          BMW R 1200 GS Rallye Version มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยรูปลักษณ์แบบพร้อมลุย เข้ากับสมรรถนะแบบครบเครื่องจากเครื่องยนต์แรงบิดสูงที่ได้สร้างความตื่นตาให้กับแฟนๆ บิ๊กไบค์ทั่วโลก จนได้ขึ้นแท่นเป็นผู้นำของมอเตอร์ไซค์ในเซกเมนต์เดียวกัน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในรุ่นที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของ BMW Motorrad การเปิดตัว BMW R 1200 GS Rallye Version ใหม่นี้ นอกจากจะถือเป็นการพัฒนาประสิทธิภาพและคุณสมบัติต่างๆ ให้ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิมแล้ว ยังมีการเพิ่มความสามารถใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วย

          BMW R 1200 GS Rallye Version ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์สองสูบที่มีระบบหล่อเย็นด้วยอากาศและน้ำ เช่นเดียวกับ BMW R 1200 GS ความจุ 1,170 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุดที่ 92 กิโลวัตต์ / 125 แรงม้า ที่ 7,750 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 125 นิวตัน-เมตร ที่ 6,500 รอบ/นาที พร้อมระบบท่อไอเสียแบบใหม่ที่ออกแบบให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4 pollutant class อีกทั้งยังโดดเด่นจากสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรด ด้วยโหมดในการขับขี่ "Dynamic Pro" และ "Enduro Pro" ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เพื่อความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรดอย่างแท้จริง

 

 

          BMW R 1200 GS Rallye Version ยังติดตั้งระบบ Dynamic Electronic Suspension Adjustment (ESA) หรือการปรับค่าสปริงหรือความหนืดของโช๊คด้วยระบบไฟฟ้า จึงสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกสภาวะการขับขี่ และระบบ Dynamic Traction Control (DTC) หรือระบบควบคุมการเกาะถนนแบบไดนามิก ที่มอบความปลอดภัยระดับสูงแม้ขับขี่ด้วยความเร็ว โดยเฉพาะขณะเข้าโค้ง รวมทั้งระบบ Hill Start Control อำนวยความสะดวกเมื่อสตาร์ทรถในบริเวณพื้นที่ลาดชัน

          รูปลักษณ์ภายนอกของ BMW R 1200 GS Rallye Version โฉบเฉี่ยวพร้อมลุยด้วยกระจกบังลมแบบสปอร์ต ล้อซี่ลวด ยางออฟโรด และกล่องใส่สัมภาระ โดย BMW R 1200 GS ใหม่นี้ เสริมลุคสปอร์ตร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วยสี Lupine Blue พร้อมแต่งแต้มลวดลายเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์สปอร์ต ด้านข้างถังน้ำมัน และเฟรมสี Cordoba Blue ที่ตัดกับระบบขับเคลื่อนสีดำทั้งชุด ช่วยให้ BMW R 1200 GS ใหม่มีดีไซน์สปอร์ตที่สะดุดตาที่สุดในตระกูล GS 

 

BMW G 310 GS ราคาจำหน่าย 219,000 (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

          BMW G 310 GS ใหม่ ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นที่สองต่อจาก BMWG 310 R ที่ใช้เครื่องยนต์หนึ่งสูบ 313 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมติดตั้ง 4 วาล์ว 2 แคมชาฟท์ และระบบหัวฉีดน้ำมันแบบไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 25 กิโลวัตต์/34 แรงม้า ที่ 9,500 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 28 นิวตัน-เมตร ที่ 7,500 รอบ/นาที นับได้ว่า BMW G 310 GS ใหม่ สามารถเป็นมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ที่พร้อมออกผจญภัยไปกับผู้ขับขี่ในทุก ๆ วัน

          BMW G 310 GS ใหม่ สะท้อนจิตวิญญาณของความเป็น GS อย่างแท้จริงด้วยบังโคลนหน้าแบบสูง เอกลักษณ์ของเส้นสายอันเฉพาะตัวของมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูในตระกูล GS และช่วงท้ายที่สั้นและยกสูง แต่ยังสามารถขับขี่ได้อย่างคล่องแคล่วปราดเปรียวบนทุกเส้นทางด้วยสัดส่วนที่กะทัดรัดและช่วงระยะฐานล้อที่สั้น นอกจากนี้ล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว และระบบกันสะเทือนหน้าที่มีขนาดยาว ยังช่วยให้ผู้ขับขี่อยู่ในท่านั่งหลังตรงที่ผ่อนคลาย พร้อมช่วยในการบังคับทิศทางที่คล่องแคล่วและแม่นยำอีกด้วย

          สำหรับระบบช่วงล่างของ BMW G 310 GS ใหม่ มีความคล้ายคลึงกับ BMW G 310 R ด้วยเฟรมตัวถังเหล็กกล้า และท้ายรถแบบ bolt-on ที่มีความทนทานและแข็งแกร่ง อันเป็นปัจจัยสำคัญทำให้รถมอเตอร์ไซค์คันนี้โดดเด่นทั้งในเรื่องของเสถียรภาพในการขับขี่และความแม่นยำในการบังคับทิศทาง นอกจากนี้ BMW G 310 GS ใหม่ ยังพกระบบช่วงล้างล้อหน้าแบบ upside-down fork มาคู่กับระบบช่วงล่างล้อหลังแบบสวิงอาร์มอลูมิเนียมเดี่ยวและสปริงที่ติดตั้งบนสวิงอาร์มโดยตรง

 

 

ข้อเสนอพิเศษในงาน Thailand International Motor Expo 2017

          ลูกค้า BMW Motorrad จะได้พบกับความคุ้มค่าสูงสุดด้วยข้อเสนอพิเศษในงาน Motor Expo 2017 ดังนี้

  • ออกรถพร้อมประกันภัยชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 29,900 บาท สำหรับรุ่น F 800 R และ 49,900 บาทสำหรับรุ่น F 800 GS, S 1000 R และ S 1000 XR พร้อมรับฟรีหมวกกันน็อค BMW Motorrad System 7 Carbon*
  • ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ BMW R 1200 GS รับฟรี Aluminum panniers และ top case พร้อมหมวกกันน็อค BMW Motorrad GS Carbon รวมมูลค่าสูงสุด 145,264 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)**
  • ลูกค้าที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ BMW S 1000 RR รับทันทีสิทธิ์ในการเรียนขับรถมอเตอร์ไซค์ BMW S 1000 RR กับทีมสอนระดับโลกจาก California Superbike School ที่สนามแข่งรถ Chang International Circuit จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2561**

          บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

หมายเหตุ : 

     *ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่จองมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการและทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม และรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2560

     **ข้อเสนอนี้สำหรับผู้ลูกค้าที่จองมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม และรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2560

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook