เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 5 เมษายน 2560 - 19:19

Royal Enfield One Ride 2017 ขีดสุดของการแสดงพลังแห่งมิตรภาพอันเป็นหนึ่งเดียวจากนักบิดสุดชิคทั่วโลก

 

         Royal Enfield รวมพลังสาวกนักบิดทั่วโลก แสดงพลังแห่งมิตรภาพด้วยการรวมกลุ่มขับขี่ในกิจกรรม One Ride ครั้งที่ 7 ซึ่งเป็นสังคมการขับขี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจุดประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งมิตรภาพ และสังคมคนรักรถจักรยานยนต์เป็นประจำทุกปี รวมไปถึงให้นักขับได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริงร่วมกัน

 

 

          โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นในวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2560 ใน 23 เมืองใหญ่ทั่วโลก อาทิ ลอนดอน ปารีส มาดริด บาร์เซโลน่า ดูไบ จาการ์ตา กรุงเทพฯ เมลเบิร์น มะนิลา นิวเดลี และมุมไบ

 

 

          ในวันดังกล่าว Royal Enfield ทุกโชว์รูมทั่วโลกต่างก็เต็มไปด้วยนักขับที่มารวมตัวกันก่อนออกเดินทาง โดยเริ่มต้นที่นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะตามมาด้วยอีกหลายเมือง ตามช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น ซึ่งนักขับในกรุงเทพฯ ประเทศไทย และจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ก็ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมนี้

 

 

          โดยในประเทศไทยเอง ก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีสังคมคนรักรถจักรยานยนต์ Royal Enfield ร่วมทริปมากมาย โดยผู้ร่วมทริป เริ่มต้นการเดินทางจากโชว์รูม รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ มุ่งหน้าไปยังชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี หลังจากนั้นนักขับในประเทศอินเดียเริ่มออกเดินทางในเวลาต่อมา โดยมีผู้ร่วมทริปอย่างล้นหลาม ก่อนจะปิดท้ายการเฉลิมฉลอง Royal Enfield One Ride 2017 ที่เมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา       

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook