Yamaha T-Max บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์สปอร์ต

เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 3 ตุลาคม 2558 - 00:09

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 

Yamaha T-Max บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์สปอร์ต

 

Yamaha T-Max บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่มาพร้อมการตกแต่งสไตล์สปอร์ต

          กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ Bigbike (บิ๊กไบค์) ในรูปทรงสกู๊ตเตอร์ ที่ในตอนนี้ก็มีออกมาให้ชาว 2 ล้อทั้งหลายได้ทำการเลือกสรรกันได้มากยิ่งขึ้น และในวันนี้ BoxzaRacingMagazine จะมาเอาใจชาวสกู๊ตเตอร์รุ่นใหญ่กันหน่อย ด้วยการนำเจ้า Yamaha T-MAX ที่เรียกได้ว่าเป็นรถที่หลายๆ คนนั้นชื่นชอบ และอยากจะได้มันมาครอบครองกันซะเหลือเกิน

 

Yamaha T-Max บิ๊กสกู๊ตเตอร์พันธุ์ดุ 

          แต่วันนี้ Yamaha T-MAX ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ชมกันนั้น บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะว่าเจ้าสุดหล่อคันนี้มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งที่มีความเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ในแบบฉบับของสปอร์ตไบค์ ซึ่งทางเจ้าของบอกว่าเจ้า T-Max นี้ให้อารมณ์ในแบบสปอร์ต ที่รถรุ่นอื่นไม่มี รวมถึงเป็นระบบออโตเมติก ซึ่งสามารถช่วยให้การขับขี่ในเมืองนั้นสนุกและเร้าใจยิ่งขึ้น ว่าแล้วเราก็อย่ามัวรีรอกันเลยครับ ตาม BoxzaRacing มาดูกันเลย

 

ช่วงบนที่เน้นของแต่งจาก Rizoma เป็นหลัก

          มาเริ่มที่ภายนอกกันก่อน เจ้า Yamaha T-MAX มาพร้อมกับการดีไซน์รูปทรงภายนอกให้มีความเก๋า ดุดัน และเสมือนพร้อมที่จะทะยานออกไปอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางผู้ตกแต่งเจ้าทีแม็กซ์คันนี้ได้ตั้งใจทำการดีไซน์ และออกแบบให้บิ๊กสกู๊ตเตอร์คันนี้โดดเด่นกว่าสกู๊ตเตอร์คันอื่นๆ นั่นเอง

 

ฝาผิดปั๊มเบรคสุดหล่อ Rizoma

         ส่วนทางด้านบนของตัวรถ ติดตั้งกระจกมองข้างตัดแสงสีทองจาก Rizoma พร้อมด้วยฐานกระจกติดชิวล์หน้า Rizoma Mirror Adapter ต่อด้วยฝาปิดปั้มเบรคบน ทั้งซ้ายและขวา รวมถึงเพิ่มความงดงามด้วยมือเบรคแต่งทั้ง 2 ด้านด้วย Rizoma Break Lever รวมถึงเบรคมือแต่ง ตุ้มปลายแฮนด์ การ์ดกันมือ และปลอกแฮนด์รุ่น LUX จาก Rizoma เช่นเดียวกันทั้งหมด เสริมความสปอร์ตด้วยวินชิวหน้าแต่งจาก Ermax

 

จานดิสคู่แต่งจาก Malossi Whoop Disc Couple
 

          มาต่อกันที่ด้านล่างกันบ้าง เริ่มที่ พักเท้าแต่งพร้อมกับ Adepter ใส่พักเท้ารวมถึงที่พักเท้าสุดงามจาก Rizoma ต่อที่ล้อหน้าที่มาพร้อมจานดิสคู่แต่งจาก Malossi Whoop Disc Couple เพิ่มความสวยงามด้วยแกนล้อหน้าแต่งจาก Rizoma และพักเท้าแต่งคู่หน้าสุดหล่อจาก Rizoma อีกเช่นเคย ในส่วนของตัวแคร้งนั้นเรียกได้ว่างดงามมากเลยทีเดียวกับชุดติดชามหน้าแต่ง ชามใบพัด และชุดชามหลังแต่ง Malossi Torque Driver 4 Stoke รวมไปถึงแหวนรองทั้งหมด จาก Malossi เช่นกัน

 

ไฟท้าย LED สุดเท่ห์จาก Ermax 

          ส่วนที่ขาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งของเจ้า Yamaha T-MAX คันนี้นั่นก็คือ ไฟท้ายแต่งเพิ่มความสว่าง ทั้งยังแถมมาด้วยความสวยงามในแบบ LED จาก Ermax ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าวัยรุ่นสองล้อในบ้านเรานั้นกำลังมองหาเจ้าไฟ LED นี้มาใส่กันให้วุ่นไปหมดเลยก็ว่าได้ และสำหรับเจ้าทีแม็กซ์คันนี้นั้น ได้ใช้ของแต่งจาก Rizoma เข้ามาเสริมความหล่อกันแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว 

 

ด้านข้างหล่อๆ ของ Yamaha T-MAX 

          ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยละครับ กับชุดแต่งสุดอลังการจาก Yamaha T-MAX สกู๊ตเตอร์สปอร์ตไบค์คันนี้ พูดได้เลยว่ามีสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ และหาได้ยากมากในบ้านเรานะครับ สำหรับใครที่มีเจ้า T-MAX และกำลังมองหาแนวทางการตกแต่งรถคู่ใจแบบที่ไม่เหมือนใคร ก็ลองนำเจ้าทีแม็กซ์ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูกันในวันนี้ ไปเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งกันได้เลยนะครับ และสำหรับครั้งหน้าเราจะนำรถรุ่นไหนมาให้ชาวไบค์เกอร์ได้ดูกันอีก สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing เลยนะครับผม

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook