เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 27 ตุลาคม 2558 - 09:59

กันล้ม R&G อุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับไบค์เกอร์ กับราคาโดนใจ

 

กันล้ม R&G อุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับไบค์เกอร์ กับราคาโดนใจ

 

กันล้ม R&G 
 

           สำหรับชาวไบค์เกอร์ทั้งหลายคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า การรักษารถมอเตอร์ไซค์ BigBike (บิ๊กไบค์) นั้นถือเป็นความสำคัญอย่างแรกที่ต้องคำนึงถึงเลยก็ว่าได้ และวันนี้ BoxzaRacing ของเราก็มีอุปกรณ์ตกแต่งอีกหนึ่งชิ้นที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับชาวสองล้อทุกท่าน นั่นก็คือ กันล้ม ซึ่งเจ้าตัวกันล้มที่ว่านี้มันจะเข้ามาช่วยในเรื่องของในยามที่เกิดอุบัติเหตุ หรือรถมอเตอร์ไซค์ล้ม มันก็จะสามารถรองรับตัวรถเอาไว้ ไม่ให้รถสุดรักของเราเป็นรอยนั่นเอง

 

กันล้มเครื่อง R&G 
 

           โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงกันล้มจากแบรนด์ R&G (อาร์แอนด์จี) ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลยทีเดียว ด้วยดีไซน์อันเรียบง่าย สวยหรู แถมยังมีคุณภาพระดับแนวหน้า จึงทำให้ไบค์เกอร์หลายๆ คนไม่รอช้าที่จะเลือกกันล้มจาก R&G เข้ามาเสริมความปลอดภัยให้แก่สองล้อคู่ใจ และนอกจากมันจะสามารถกันรอยที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวรถ BigBike ของเราได้แล้ว มันก็ยังเพิ่มความสวยงามขึ้นไปอีกระดับได้อีกด้วย

 

กันล้ม R&G 
 
กันล้ม R&G 
 

          สำหรับราคาของกันล้ม R&G นี้ก็จะอยู่ในระดับกลางๆ ประมาณ 2,000 - 2,500 บาท ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อกันได้ตามร้านค้าอุปกรณ์ตกแต่งมอเตอร์ไซค์ทั่วไปเลยนะครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing ของเราจะมาแนะนำของแต่งเฟี้ยวๆ ชิ้นไหนให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีนะครับ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook