เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 18:44

ชิวหน้า Motive ของแต่งยอดฮิตในหมู่ไบค์เกอร์ กับราคาโดนใจ

 

ชิวหน้า Motive ของแต่งยอดฮิตในหมู่ไบค์เกอร์ กับราคาโดนใจ

 

ชิวหน้า Motive ของแต่งยอดฮิตในหมู่ไบค์เกอร์ กับราคาโดนใจ
 

          ในปัจจุบันนี้รถมอเตอร์ไซค์ BigBike (บิ๊กไบค์) ถือว่าเป็นยุคที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่ชาวสองล้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าเมื่อจำนวนรถบิ๊กไบค์เพิ่มขึ้น ร้านนำเข้าอะไหล่ตกแต่งรวมไปถึงของแต่งนั้นก็เริ่มที่จะมีการผลิตออกมาให้ชาวไบค์เกอร์ได้ทำการเลือกสรรกันมากขึ้น และของแต่งอีกหนึ่งชิ้นที่พูดได้เลยว่าเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่ไบค์เกอร์นั้นก็คือ ชิวหน้า เห็นได้จากการที่ชาวสองล้อทั้งหลาย ไม่พลาดที่จะทำการตกแต่งให้กับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ

 

ชิวหน้าดีไซน์ดุดันจาก Motive
 

          และวันนี้ BoxzaRacing ของเราก็มีแบรนด์ของแต่งยอดฮิตมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน สำหรับชิวหน้าจาก Motive (โมทีฟ) ซึ่งเรียกได้ว่ามันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ด้วยการออกแบบที่มีความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่น ทำให้ชาวไบค์เกอร์หลายๆ คนนั้นไม่รอช้าที่จะเลือกชิวหน้า จาก Motive มาเป็นของแต่งที่เพิ่มความหล่อเหลาให้กับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คู่กายของตน

          สำหรับชิวหน้า Motive นี้ก็ได้รับความนิยมในรุ่น BigBike รวมไปถึงมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กอยู่ในหลากหลายรุ่นด้วยกัน อาทิเช่น

 

Honda CBR650F ราคาประมาณ 1,300 บาท
 

Kawasaki Ninja 300 ราคาประมาณ 1,700 บาท
 
Kawasaki Z800 ราคาประมาณ 1,000 บาท
 
Honda CB300F ราคาประมาณ 1,400 บาท
 
Kawasaki ER6N ราคา 1,000 บาท
 
Kawasaki Z250 ราคา 1,000 บาท
 

          และนอกจากนี้ เจ้าชิวหน้าจาก Motive นี้ก็ยังมีอีกหลาหลายรุ่นให้ชาวสองล้อได้เลือกกัน สำหรับครั้งหน้า BoxzaRacing ของเราจะนำอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์สุดเฟี้ยวอันไหนมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีเลยนะครับ ส่วนในวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่โอกาสหน้า ในของแต่งจาก BoxzaRacing สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook