เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 2 ตุลาคม 2558 - 12:03

Ohlins โช๊คอัพยอดนิยมสำหรับชาวสองล้อ กับคุณภาพที่แลกมาด้วยราคา

 

Ohlins โช๊คอัพยอดนิยมสำหรับชาวสองล้อ กับคุณภาพที่แลกมาด้วยราคา

 

Ohlins โช๊คอัพที่บรรดาชาวไบค์เกอร์เลือกใช้
 

          คาดว่าชาวสองล้อทั้งหลายที่หลงใหลในมอเตอร์ไซค์ BigBike (บิ๊กไบค์) นั้นต้องทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ว่าในปัจจุบันนี้ รถมอเตอร์ไซค์นั้นก็จะมีอุปกรณ์หรือที่เราเรียกกันว่าของแต่ง ที่จะเข้ามาช่วยเสริมความหล่อเหลาให้แก่รถคู่ใจของเราแทบทุกจุดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ จนไปถึงชิ้นใหญ่ และแน่นอนว่าอีกหนึ่งส่วนของรถที่ได้รับความนิยมตกแต่งมากที่สุดนั้นก็คงจะขาด โช๊คอัพ ไปไม่ได้เลย

 

โช๊คอัพ Ohlins สำหรับ Kawasaki ER6N
 

          โดยในวันนี้ BoxzaRacing ของเราจะพาเพื่อนๆ ชาวสองล้อมาพบกับอุปกรณ์ตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ BigBike อย่างโช๊คอัพ ที่พูดได้เลยว่าในยุคนี้นั้นมีแบรนด์ของแต่งที่ทำออกมาขายให้บรรดาไบค์เกอร์ได้เลือกสรรกันมากมาย แต่ที่เราจะมานำเสนอเพื่อนๆ ในวันนี้นั้นก็คือ โช๊คอัพจากแบรนด์ Ohlins (โอลิน)

 

โช๊คอัพ Ohlins
 

          สำหรับโช๊คอัพ Ohlins นั้นก็เรียกได้ว่ามีให้ชาวสองล้อตั้งแต่รุ่นเล็ก จนไปถึงรุ่นใหญ่ได้เลือกกันแบบจุใจ ทุกรุ่นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่รถจักรยานยนต์ขนาดเล็กเช่น Honda MSX ไปจนถึงรถสปอร์ตไบค์รุ่นใหญ่อย่างแบรนด์ Ducati นั้นทางโช๊คอัพ Ohlins ก็จัดมาให้เลือกกันแบบหนำใจ

 

โช๊คอัพ Ohlins สำหรับ Ducati Scrambler
 

          ส่วนราคาของเจ้าโช๊คอัพ Ohlins นี้ก็จะขึ้นอยู่กับรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์ อย่างเช่น Honda MSX 125 นั้นก็มีราคาอยู่ที่ประมาณ 10,000 – 15,000 บาท, สำหรับ Honda CB650F มีราคาอยู่ที่ประมาณ 14,900 บาท, Honda Forza 300 อยู่ที่ 17,000 บาท, Yamaha YZF-R15 อยู่ที่ 15,300 บาท, Kawasaki Ninja 250/300 อยู่ที่ 10,500 บาท, Honda CBR150R อยู่ที่ 15,250 บาท , Kawasaki ER6N ราคา 15,000-20,000 บาทโดยประมาณ ทั้งนี้ราคาอาจจะมีการคลาดเคลื่อน เพราะส่วนใหญ่แล้วก็จะขึ้นอยู่กับตัวแทนจำหน่ายด้วยนะครับ

 

โช๊คอัพ Ohlins สำหรับ Yamaha MT-09
 

          สำหรับใครที่กำลังมองหาโช๊คอัพเจ๋งๆ สักอันแล้วล่ะก็ Ohlins ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว ด้วยคุณภาพของมันที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากบรรดานักแข่ง ทีมช่างระดับโลก รวมไปถึงค่ายรถจักรยานยนต์ ที่กล้านำเจ้าโช๊คอัพมากคุณภาพอันนี้มาติดตั้งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ในสังกัด แต่ในเรื่องของราคานั้น อาจจะสูงไปอยู่สักหน่อย แต่แน่นอนว่าในเรื่องคุณภาพของมันนั้นต้องไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนครับ

 

โช๊คอัพ Ohlins CB650F และ CBR650F
 

          และในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing ของเราจะนำอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นไหนมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีก ต้องคอยติดตามกันให้ดีนะครับ สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในของแต่งครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook