เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 14 กันยายน 2558 - 18:19

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP คลัทช์นุ่ม...ก็มันส์ได้

 

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP คลัทช์นุ่ม...ก็มันส์ได้

 

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP 
 

          ในวันนี้ BoxzaRacing ของเรามีอุปกรณ์ตกแต่งรถ มอเตอร์ไซค์ Bigbike (บิ๊กไบค์) มาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้ว ซึ่งเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้นั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ของแต่งชิ้นอื่นๆ เลย มันก็คือ ก้านคลัตช์นั่นเองครับ และแบรนด์ที่เราจะนำมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันนั้นก็คือ ก้านคลัทช์จาก CRG รุ่น GP ซึ่งถือเป็นก้านคลัทช์ระดับท็อปเลยทีเดียว

 

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP 
 

          สำหรับก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP นั้นมันจะเข้ามาช่วยให้ไบค์เกอร์สามารถเข้าเกียร์ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยมันจะส่งผลโดยตรงต่อการใช้คลัทช์ของเรา ซึ่งเมื่อเรานำเจ้าก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP ตัวนี้เข้าไปติดตั้งแทนที่ของเดิมแล้ว มันจะปรับคลัทช์ให้มีความนุ่มนวลขึ้น แถมเจ้า GP ตัวนี้ยังพับได้อีกด้วย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เราไม่คาดคิดนั่นเอง และมันยังสามารถใช้ได้กับรถที่มีคลัทช์แบบสายได้ทุกชนิด เรียกได้ว่าครบครันจริงๆ สำหรับก้านคลัทช์จาก CRG ตัวนี้

 

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP มาพร้อมดีไซน์เท่ห์ไม่เบา
 

           และแน่นอนว่า ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP ตัวนี้มันก็มาพร้อมกับรูปทรงที่ดูดีเป็นอย่างมาก ทั้งสวยงาม ผสมผสานความเท่ห์ไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งให้แก่รถคู่ใจ ก็ลองมอง ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP ตัวนี้กันไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตกแต่งสองล้อคู่ใจกันได้เลยนะครับ และในครั้งหน้าเราจะนำของแต่งชิ้นไหนมาฝากเพื่อนๆ ติดตามได้ใน BoxzaRacing 

 

ก้านคลัทช์ CRG รุ่น GP
 
 
 
 

ขอบคุณภาพจาก Best-Superbike, Ridersdiscount.com

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook