เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 30 มิถุนายน 2558 - 19:24

BIZUMO ท่อแบรนด์ดังจากใต้หวัน สำหรับรถตระกูล ER

 

BIZUMO ท่อแบรนด์ดังจากใต้หวัน สำหรับรถตระกูล ER

 

ท่อ Bizomo
 

          สำหรับชาว Bigbike (บิ๊กไบค์) เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ว่าทุกส่วนของรถนั้นมีความสำคัญไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ตัวรถ รวมไปถึงในเรื่องพลังเสียงของบิ๊กไบค์คู่ใจ และวันนี้ BoxzaRacing จะพามาดูอุปกรณ์ตกแต่งที่เพิ่มทั้งความสวยงามแถมยังเพิ่มความไพเราะของเสียงที่ออกมาอีกด้วย ซึ่งก็คือ ท่อนั่นเอง

 

ท่อ Bizomo เมื่อใส่กับ Bigbike
 

          ท่อ Bigbike (บิ๊กไบค์) ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์ให้ได้เลือกใช้สอยกันตามใจชอบ และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับท่อแบรนด์ดังจากประเทศใต้หวัน ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในบ้านเราอยู่ไม่น้อย ท่อที่ว่านี้ก็คือแบรนด์ BIZUMO (บิซูโม่) นั่นเองครับ และถือว่าแบรนด์ท่อสายเลือดใต้หวันนี้กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มรถตระกูล ER ทั้งหลาย (ER6N, ER6F, Versys)

 

ท่อ Bizomo กับรูปทรงอันสวยงาม
 

          ต้องยอมรับเลยว่าเสียงของเจ้า BIZUMO (บิซูโม่) นั้นมีความไพเราะอยู่ไม่น้อย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจของชาว ER ทั้งหลาย ที่ต้องการท่อที่มีความสวยงามและพร้อมไปด้วยเสียงอันไพเราะ ก้องกังวาล ส่วนราคาของเจ้า BIZUMO (บิซูโม่) นี้อยู่ประมาณที่ 7,500-13,000 บาท

 

Bizomo ท่อสำหรับชาว ER
 

          สำหรับใครที่กำลังมองหาท่อสวยๆให้กับรถบิ๊กไบค์คู่ใจของคุณอยู่ละก็ เก็บเจ้า BIZUMO (บิซูโม่) ไว้เป็นตัวเลือกกันด้วยนะครับ สำหรับในครั้งหน้าเราจะนำของแต่งชิ้นไหนมาให้ขาซิ่งได้ดูกันอีก สามารถรอคอยติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะครับ สำหรับคอลัมน์นี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ 

 

ขอบคุณคลิปประกอบจาก K-SPEED

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook