เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 2 เมษายน 2558 - 16:16

Rizoma MA 520 Slash Cut ตุ้มปลายแฮนด์กับบิ๊กไบค์คันโปรดBar Ends Rizoma รุ่น MA 520 Slash Cut ตุ้มปลายแฮนด์กับบิ๊กไบค์คันโปรด
          Bar Ends (บาร์เอน) หรือที่เรียกกันติดปากว่า ตุ้มปลายแฮนด์ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ใช้เสริมหล่อเบาๆให้กับ BigBike (บิ๊กไบค์) คันโปรดของชาว 2 ล้อ ขาดไม่ได้เพราะบาร์เอนนั้นจะช่วยเพิ่มความสวยและโดดเด่นให้กับปลายแฮนด์รถมอเตอร์ไซต์อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการป้องกันปอกมือกับแฮนด์เวลารถล้ม Bar Ends Rizoma MA 520 Slash Cut (Red)

          ซึ่งหลายๆคนคงรู้จักบาร์เอนกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแต่วันนี้เรามีบาร์เอนอีกรุ่นหนึ่งจะมาแนะนำนั้นก็คือ Bar Ends รุ่น Slash Cut Bar END S MA 520 ซึ่งเป็นบาร์เอนของยี่ห้อ Rizoma บาร์เอนรุ่นนี้ได้ดีไซน์ออกมาให้มีความเก๋และแตกต่างจากบาร์เอนทั่วๆไป คือส่วนหัวหรือด้านบนของบาร์เอนจะมีการตัดเฉลียงเวลาอยู่ที่ปลายแฮนด์จะทำให้ปลายแฮนด์ของรถมอเตอร์ไซต์เด่นขึ้น

Bar Ends Rizoma MA 520 Slash Cut (Blue)
 

          Bar Ends Rizoma MA 520 Slash Cut นั้นผลิตมาจากอลูมิเนียมอย่างดี ขนาดของบาร์เอนรุ่นนี้อยู่ที่ 10x12x10 CM. น้ำหนัก 72 กรัม มีสีให้เลือก 5 สี คือ สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว และสีเงิน ราคาตามหน้าเว็บอยู่ที่ 59 US หรือราคาที่ซื้อขายในไทยประมาณ 2,000 - 3,000 บาท


          นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เล็กๆที่เหล่าคนรักการแต่งรถจักรยานยนต์ควรมีไว้เสริมหล่อเบาๆให้กับรถจักรยานยนต์คันโปรด สำหรับคนที่ชื่นชอบใขตกแต่งรถจักรยานยนต์ สามารถติดตามของแต่งรถจักรยานยนต์เก๋ๆได้กับเราที่ www.BoxzaRacing.com รับรองว่าเราจะหาของแต่งเก๋ๆ แนวๆ แบบนี้มาให้ชมกันตลอด

 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook