เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:08

TransLogic Intellishift Quickshifter Systems ควิกชิพเตอร์ที่เหล่านักแข่งระดับโลกเลือกใช้

 

          หลายๆคนๆก็อาจจะเคยเห็นในการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ระดับโลกต่างๆกันว่า เวลารถมอเตอร์ไซค์เหล่านั้นเข้าเกียร์นั้น พวกเขาไม่ได้กำคลัทช์แม้แต่นิดเดียว ซึ่งหลายๆคนก็อาจสงสัยว่า มอเตอร์ไซค์เหล่านั้นทำได้อย่างไร และวันนี้ BoxzaRacing.com จะมานำเสนอของแต่งบิ๊กไบค์ ที่จะช่วยให้รถมอเตอร์ไซค์ของคุณนั้นเข้าเกียร์ได้เหมือนกันกับรถแข่งในสนาม กับของแต่งชิ้นนี้ครับ TransLogic Intellishift Quickshifter Systems

 

TransLogic Intellishift Quickshifter Systems
 

          TransLogic Intellishift Quickshifter Systems หรือ ควิกชิพเตอร์  (Quickshifter) เป็นของแต่งที่จะช่วยให้คุณเข้าเกียร์รถของคุณโดยที่ไม่ต้องกำคลัทช์ (ยกเว้นตอนออกตัวและใส่เกียร์ว่าง) เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการขับขี่รวมไปถึงให้การตอยสนองในการขับขี่มากยิ่งขึ้น โดยที่ตัว Durashift นั้นทำจากวัสดุ ไทเทเนียม และสแตนเลสเกรดพิเศษทำให้มีความเบา แต่มีความคงทน และตัวโปรแกรมนั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้การเข้าเกียร์นั้นนิ่มนวลมากขึ้น ส่วนเรื่องสายไฟนั้นเป็นแบบคุณภาพสูงที่ใช้เป็นระบบ Plug & Play ที่เพียงแค่เสียบสายก็สามารถใช้งานได้เลยไม่ต้องมีการตั้งค่าใดๆ แถมยังใช้ได้กับรถ Big Bike เกือบทุกรุ่น โดยไม่จำเป็นต้องมีเกียร์โยงอีกด้วย

 

TransLogic Intellishift Quickshifter Systems เมื่อติดตั้งกับตัวรถ
 

          ซึ่งตัว TransLogic Intellishift Quickshifter Systems นั้นถูกเลือกให้ใช้กับรถแข่งในรายการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกมากมายเช่น Moto 2, Moto 3, World Superbike, World Supersport, British Superbike, British Supersport, World Endurance, AMA Pro-Series, Superbike France และการแข่งขันของสโมสรทั่วโลก และ TransLogic Intellishift Quickshifter Systems นั้นผลิตออกมารองรับรถหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น GSXR-1000, ZX10R, CBR1000RR, R1, R6, Ducati, KTM, Kawasaki โดยราคา TransLogic Intellishift Quickshifter Systems นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 17,500 บาท เท่านั้นเองครับ

 

TransLogic Intellishift Quickshifter Systems ในรถแข่ง
 

          ก็นับเป็นของแต่งอีกชิ้นนึงที่เหล่าบิ๊กไบค์สมัยนี้นิยมหามาใส่กัน เนื่องด้วยจากความสะดวกสบายรวมไปถึงการให้การตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น และถ้าหากสนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของแต่งใกล้บ้านทุกท่านได้เลยครับ และครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีของแต่ง Big Bike อะไรมาแนะนำอีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook