เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2558 - 15:56

Bermbo M4 ปั้มเบรคล่างที่นิยมใส่กันในหมู่ BigBike

Bermbo M4 ปั้มเบรคล่างที่นิยมใส่กันในหมู่ BigBike

 

          วันนี้เราจะมาแนะนำของแต่งรถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งอย่าง ที่ต้องบอกเลยว่าใส่แล้วรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของเราจะดูหล่อขึ้นแบบทันตาเห็น แถมยังได้ความปลอดภัยเพิ่มขึ้นอีกด้วย และของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่จะมานำเสนอในวันนี้ก็คือ ปั้มเบรคตัวล่าง Bermbo M4 ที่นิยมกันเป็นอย่ามากในหมู่ BigBike


Bermbo M4

 

          Bermbo(เบรมโบ้) แบรนด์ที่คุ้นเคยสำหรับสาวก รถแต่ง รถซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ แต่สำหรับ เบรมโบ้ M4 ตัวนี้ใครที่ชอบแต่งรถมอเตอร์ไซค์ต้องรู้จัก ปั้มเบรคล่างตัวนี้แน่นอน เพราะเป็นที่นิยมกันมากในหมู่ BigBike และในหมู่มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กหรือสายแว๊น ก็มีบางคนนำเจ้า Bermbo M4 ไปแปลงใส่กันมากมาย สำหรับราคา Bermbo M4 ก็มีราคาที่สูงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน คนที่จะหาซื่อมาใส่ก็ต้องตรวจสอบราคา Bermbo M4 กันให้ดีก่อนนะครับว่าราคาถูกเกินไปจนแหลดูเป็นของปลอมหรือไม่ เพราะราคา Bermbo M4 อยู่ที่ประมาณ 25,000 - 30,000 บาท

          นี้ก็เป็นของแต่งรถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งอย่างที่เรานำมาให้เพื่อน BoxzaRacing ได้ดูกัน ติดตามเราไดในครั้งหน้าว่าเราจะนำเสนอของแต่งรถ ของแต่งมอเตอร์ไซค์ หรือ เครื่องแต่งกายเท่ๆ อะไรมาให้เพือนได้ติดตามกันอีกในครั้งหน้านะครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook