เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2558 - 15:58

Devil Air กรองอากาศแต่งคุณภาพสูงสำหรับมอเตอร์ไซค์

Devil Air กรองอากาศแต่งคุณภาพสูงสำหรับมอเตอร์ไซค์

 

          Devil Air Filter กรองอากาศแต่ง เป็นกรองอากาศที่ร่วมกันพัฒนาของ Devil Evolution Group กับ Simota ที่ได้เป็นกรองอากาศแต่ง Devil Air ที่มีอายุการใช้งานเกินกว่า 300,000 กิโลเมตร หรือจะบอกว่าสามารถใช้ได้ตลอดอายูการใช้งานของเครื่องยนต์เลยก็ว่าได้ แล้วยังช่วยในเรื่องของความแรง และประหยัดน้ำมันขึ้นอีกด้วย สำหรับ กรองอากาศแต่ง Devil Air ได้ผ่านการทดสอบจากประเทศ Germany จนได้ Certificate ISO9001/2008 และ TUV Nord Gmbh

คุณสมบัติพิเศษ

  • มีโครงสร้างที่แข็งแรง น้ำหนักเบา และให้ตัวได้ (EPDM Frame)
  • มีความทนทานต่อความร้อนได้สูงสุดถึง 140 เซลเซียส ซึ่งมากกว่ากรองอากาศแต่งทุกยี่ห้อที่มีการขายในท้องตลาดในเวลานี้
  • ตัวเส้นใย Stainless มีความถี่อยู่ที่ 200 คูณ 200 mm หมายถึงการเรียงตัวของโมเลกุนอากาศเป็นระเบียบ
  • ตัวสินค้าได้ผ่าน มาตรฐาน ISO9001:2008 และ TUV NORD จากประเทศ Germany

          สำหรับกรองอากาศแต่ง Devil Air ก็มีสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทุกยี่ห้อและครอบคลุมเกือบทุกรุ่น และยังรวมไปถึงรถยนต์อีกด้วย และ ราคา Devil Air อยู่ที่ 2,000 เป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับรุ่นของรถมอเตอร์

          กรองอากาศแต่ง Devil Air ของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยแล้ว ราคาDevil Air ก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไปและหาซื่อกันได้ไม่ยาก ท่านใดที่สนใจก็ติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือร้านแต่งรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไปได้เลยนะครับ นี้ก็เป็นการแนะนำของแต่งอีก 1 อย่างที่ทาง BoxzaRacing ได้จับมานำเสนอให้ผู้ที่สนใจได้รู้ถึงข้อมูลต่างๆกัน และติดตาม BoxzaRacing ได้ใหม่กับการแนะนำของแต่งไม่ว่าจะนำเสนอของแต่งรถ หรือจะของแต่งมอเอตร์ไซค์ ได้ใหม่ในครั้งหน้านะครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook