8080 Cafe Phuket แหล่งรวมตัวของคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 19 กันยายน 2558 - 08:32


8080 Cafe Phuket แหล่งรวมตัวของคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน

8080 Cafe Phuket 


          กระแสของผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นเรียกว่ายังคงแรงอย่างต่อเนื่องซึ่งในปัจจุบันไม่ว่าเดินทางขึ้นเหนือลงใต้ก็มักจะเจอกับร้านที่จำหน่ายรถ BigBike (บิ๊กไบค์) และอุปกรณ์ของแต่งรถบิ๊กไบค์อยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นร้านแต่งรถแนว Sport Bike (สปอร์ตไบค์) Touring Bike (ทัวร์ริ่ง ไบค์) หรือแม้กระทั่ง แนว Chopper Bike (ชอปเปอร์ไบค์) รวมถึงสถานที่ชิคๆแนวๆที่เหมาะกับการรวมตัวของกลุ่มไบค์เกอร์เพื่อรวมตัวพบปะพูดคุยกันนั้นก็มีอยู่มากมายเช่นเดียวกับร้านสุดเก๋าอย่าง 8080 Cafe


บริเวณที่นั่งแฮงเอาท์ของ 8080 Cafe


          ในคอลัมน์ที่แล้วทีมงาน BoxzaRacing เคยพาเพื่อนไปสัมผัสกับทีมรุ่นเก๋าจากพระนครอย่าง 8080 Cafe สาขาแรกของเมืองไทยที่อยู่ในเมืองหลวงกันไปแล้ว วันนี้ทีมงานจะพาเพื่อนลงใต้ไปที่จังหวัดอันเลืองชื่อของแหล่งท่องเที่ยวอย่างจังหวัดภูเก็ตและแน่นอนคะว่าที่นั้นก็มีอีกหนึ่งสาขาของ 8080 Cafe ที่เพิ่งจะเปิดสาขาที่ภูเก็ตไปเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2558 ที่ผ่านมานี้เอง

บรรยายกาศในร้านที่เป็นร้านกึ่ง Pub & Restauran  


          ในคอลัมน์นี้ทีมงาน BoxzaRacing ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับ 2 ผู้บริหารผู้มี LifeStyle และหัวใจเดียวกันอย่าง คุณ ยศฐศรินทร์ นรชาติญานนท์ (คุณตู่) และ คุณ สุปัญญา กันนุฬา (คุณ ป้าง) ของร้าน 8080 Cafe Phuket โดยสไตล์ของร้าน 8080 Cafe จะเป็นร้านที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนและเป็นร้านแนว Pub & Restauran ที่มีกลิ่นอายความเป็นจิ๊กโก๋อังกฤษในยุค 1960 เป็นยุคของวัยรุ่นอังกฤษที่ชื่นชอบแนวเพลงร็อก


คุณตู่ และคุณป้าง 2 ผู้บริหารหนุ่มหล่อของสถานที่สุดชิค


          โดยที่มาของชื่อร้าน 8080 Cafe นั้นมีที่มาจากสองคำรวมกันนั้นก็คือ 8080 นั้นคือเครื่องยนต์ ส่วนคำว่า Cafe ก็ย่อมาจาก Cafe Racer นั้นเอง ซึ่งเรียกว่าเป็นแหล่งรวมตัวเพื่อแหล่งแฮงเอาท์โดยเฉพาะซึ่งทางร้าน 8080 Cafe ภูเก็ตแห่งนี้เรียกว่าเป็นร้านแรกของจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้ร้านนี้อาจจะไม่ได้ที่มอเตอร์ไซค์แต่จริงแล้วร้านนี้มาจากมอเตอร์ไซค์และทางร้านก็ให้บริการทุกกลุ่มเป้าหมายทุกประเภทไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าจะต้องเป็นไบค์เกอร์เท่านั้น

มุมน่ารักๆของทางร้าน


          ซึ่งบรรยายการในร้านจะเป็นร้านอาหารที่ทุกคนสามารถเข้ามาแฮงเอาท์ได้เพราะในร้านจะมีหลากหลายมุมอีกทั้งร้าน 8080 Cafe แห่งนี้ไม่ได้มีแต่อาหาร หรือเครื่องดื่มแต่ใน 8080 Cafe Phoket ยังมีทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ลูกค้าที่เข้ามาในร้านสามารถซื้อใส่ได้หมด

มุม Shopping ของทางร้าน


          สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่สนใจอยากไปสัมผัสร้าน 8080 Cafe Phuket สามารถเดินทางไปได้ที่ร้านได้ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ ลานจอดรถ ห้างโฮมเวิร์ค ภูเก็ต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 00.30 น.และติดตามข้อมูลข่าวสารข้อทางร้านได้ที่เพจ 8080 Cafe Phuket ได้ตลอดเวลา หรือสามารถเข้ามารับข่าวสารและกิจกรรมของทางรถ 8080 Cafe สาขาภูเก็ตได้ที่ BoxzaRacing.com ของเราได้อีกช่องทางหนึ่ง สำหรับวันนี้ คงต้องลากันไปก่อนสวัสดีคะ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook