เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2558 - 22:55

Honda Integra 2016 กับภาพร่างรถ Big Scooter ระดับพรี่เมียมสุดเท่Honda Integra 2016 กับภาพร่างรถ Big Scooter ระดับพรี่เมียมสุดเท่


 

          Honda (ฮอนด้า) ค่ายรถจักรยานยนต์ยอดนิยมของชาวไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบการดีไซน์และเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพระดับโลก ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้นำเสนอภาพรถบิ๊กไบค์ 3 รุ่น ที่ทางค่ายปีกนกเตรียมนำไปอวดโฉมในงาน Eicma Show 2015 ที่ประเทศ อิตาลี ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนนี้           โดยล่าสุดได้มีแหล่งข่าวจากต่างประเทศได้นำเสนอภาพร่างของรถ BigBike (บิ๊กไบค์) 1 ใน 3 กับรถ Big Scooter ระดับพรี่เมียม อย่างรุ่น Honda Integra กับรถคอนเซ็ปในปี 2016 ที่ทางฮอนด้าได้ทำการปรับเปลี่ยนในส่วนต่างๆ อาทิ บริเวณไฟหน้าที่เพิ่มความโดดเด่นสไตล์สปอร์ต ด้วยไฟหน้าแบบ LED พร้อมโหมดการขับขี่ที่จะมาสร้างความสนุกในยามขับขี่มากขึ้นกับ 3 โหมด รวมถึงโหมด S ที่เป็นโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต อีกทั้งยังปรับเปลี่ยนระดับโช็คหน้าใหม่จากแบรนด์ Showa และยังมาพร้อมกับท่อไอเสียใหม่อีกด้วย


    

          สำหรับ  Honda Integra 2016  คันนี้คาดว่าทางค่ายปีกนกจะนำมาอวดโฉมครั้งแรกในงาน Eicma Show 2015 หากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรถ Big Scooter รุ่นนี้อย่างไรจะรีบอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

ที่มา:.visordown

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook