เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 17 มิถุนายน 2558 - 18:33

Horex VR6 ตัวใหม่ เผยให้เห็นแบบร่างแล้วHorex VR6 ตัวใหม่ เผยให้เห็นแบบร่างแล้ว

แบบร่าง Horex VR6

           ในประเทศเยอรมันมีแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่ใครๆก็รู้จัก อย่างเช่น BMW เป็นต้น แต่อีกแบรนด์หนึ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Horex แบรนด์มอเตอร์ไซค์สัญชาติเยอรมัน ที่มีการออกแบบรูปทรงรถได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่แพ้กัน ซึ่งโครงการนี้เคยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ด้วยเหตุผบางประการจึงทำให้โครงการของ Horex VR6 หยุดชะงักไปกลางคัน

Horex VR6  ตัวเก่า

          และในตอนนี้เหมือนว่าแฟนๆกำลังจะได้รับข่าวดีกันแล้ว เนื่องจาก 3C Carbon Group AG ได้เข้ามาทำการเทคโอเวอร์แทนเจ้าของเดิม ซึ่งจะรับหน้าที่เข้ามาดูแลและสานต่อโครงการที่ทิ้งไว้ให้สำเร็จต่อไป ซึ่งในตอนนี้ทาง 3C Carbon Group AG ได้ทำการปล่อยภาพร่างแรกของเจ้า Horex VR6 ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน ซึ่งผลที่ออกมาก็คือรูปทรงยังคงคล้ายๆแบบเดิม เครื่องยนต์ขนาด 1200cc V6 แต่มีการเสริมระบบท่อไอเสียใหม่ ส่วนทางด้านขุมพลังนั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่คาดว่าน่าจะมีแรงบิดที่มากกว่ารุ่นเดิม คือ 160 แรงม้า

Horex VR6  ตัวเก่า

          ส่วนทางด้านราคาคาดว่าน่าจะสูงกว่า 25,000 ยูโร ซึ่งทางเจ้าของเก่าได้ทำการประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ส่วนใครที่กำลังติดตามเจ้า Horex VR6 นี้ ก็ต้องรอกันต่อไป ซึ่งสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวกันได้ที่ BoxzaRacing

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook