เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 3 พฤษภาคม 2567 - 10:54

Suzuki เลือกบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เป็น Burgman Brand Ambassador คนแรก

 

      เปิดตัว Burgman Brand Ambassador คนแรก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวานนี้ โดยบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและพูดคุยกันอย่างเรียบง่าย ณ โรงแรมสลิล ริเวอร์ไซด์ เริ่มด้วยการพูดคุยอย่างเป็นกันเองโดย บุรินทร์ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

 

 

      ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ Suzuki เลือกให้ผมมาเป็นผู้ถ่ายทอดแนวคิดและ ไลฟ์สไตล์ของ Burgman จักรยานยนต์ประเภทสกู๊ตเตอร์พรีเมียม รุ่นที่ดีที่สุดของ Suzuki ผมต้องขอบคุณทีม ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) Suzuki Global และ ทีม Suzuki Thailand ครับ ที่เลือกผมเป็นตัวแทนของ Burgman ในครั้งนี้ ปกติผมเองก็อยู่ในแวดวงรถยนต์มาตลอด นี่ถือเป็นครั้งแรกของผมด้วยครับที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการจักรยานยนต์ ที่เท่โฉบเฉียว ขับสบาย เรียกได้ว่าเป็นรถพรีเมียม สกู๊ตเตอร์ สำหรับการขับขี่ในเมืองไทย ยิ่งในกรุงเทพฯ แล้วผมคิดว่าถ้าต้องการทำเวลาในกำรเดินทางต้องยอมรับครับว่าจักรยานยนต์ คือ หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆของการเดินทางที่รวดเร็ว

 

      สำหรับผมในเวลาเร่งด่วน ความรวดเร็ว ต้องควบคู่ไปกับความปลอดภัย และไปถึงเป้าหมายได้ตามเวลารวมไปถึง ความสวยงามของรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ยูนีคที่ ควบคู่มาด้วยนี่คือ 3 สิ่งที่ผมจะเลือกใช้ครับ

 

 

      เปิดประสบการณ์การเดินทางสู่จุดหมายใหม่อย่างมีสไตล์ จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาบุกเบิกความท้าทายครั้งใหม่และร่วมเดินทางไปด้วยกันพร้อมกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

 

#suzuki #suzukiburgman #burgman #Burgman400

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook