เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 17 เมษายน 2567 - 14:51

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ผ่านแคมเปญ CLUB ไม่เสี่ยง

 

      ไทยฮอนด้า ผู้นำด้านการขับขี่ปลอดภัยของเมืองไทย ร่วมรณรงค์ชวนคนไทยขับขี่ปลอดภัย ลดความเสี่ยงป้องกันอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ผ่านแคมเปญ ‘CLUB ไม่เสี่ยง ขับขี่ปลอดภัยใช่กว่า’ ที่ได้ ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ ในการร่วมประชาสัมพันธ์แคมเปญดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อผลักดันให้คนไทยตระหนักรู้ถึงอุบัติเหตุทางถนน และสร้างพฤติกรรมการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎจราจร พร้อมปลูกฝังให้มีความรับผิดชอบต่อผู้ใช้รถบนท้องถนน จนนำไปสู่การลดจำนวนอุบัติเหตุอย่างยั่งยืนในอนาคต ผ่าน 3 แนวคิดสำคัญ ดังนี้

 

1. ไม่ซิ่ง (ขับขี่ด้วยความเร็วตามที่กฎหมายกำหนด)

2. ไม่ดื่ม (งดดื่มสุราหรือของมึนเมา หากต้องขับขี่)

3. ไม่ลืมหมวก (สวมหมวกกันน็อคทุกครั้งทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย รวมถึงการย้ำเตือนผู้อื่นให้สวมหมวกด้วย)

 

      โดยแคมเปญ CLUB ไม่เสี่ยง ได้เริ่มต้นรณรงค์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา และนอกเหนือจากนี้ยังเน้นการสื่อสารไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ สนับสนุนกลุ่มผู้ติดตาม และแฟนคลับของกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์สายขับขี่อย่าง จอห์น ไรเดอร์ และสายท่องเที่ยวชื่อดัง บอลพาเที่ยว ในการอบรบทักษะการขับขี่ที่ถูกต้อง และปลอดภัย โดยครูฝึกที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญจาก Honda Safety Thailand เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุให้เป็นศูนย์ ร่วมกันสร้างสังคมไทยให้เป็นเมืองแห่งการขับขี่ปลอดภัย

 

รับชมวิดีโอแคมเปญ CLUB ไม่เสี่ยง : https://bit.ly/3PVZXVD

 

ติดตามรายละเอียดแคมเปญนี้เพิ่มเติมได้ที่

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#Clubไม่เสี่ยง #คลับไม่เสี่ยง #ขับขี่ปลอดภัยใช่กว่า #HondaSafetyThailand #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #ThaiHonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook