เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2566 - 10:21

ไทยยามาฮ่าคว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย 2 ปีต่อเนื่อง

      ไทยยามาฮ่าคว้ารางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย 2 ปีต่อเนื่อง จากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย

 

 

      นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติก และสนับสนุนการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล และถ่ายภาพร่วมกับนายสุรมิส เจริญงาม อุปนายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ไทย (TAJA) และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของประเทศไทย ในการมอบรางวัลผู้นำนวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย Thailand’s Leader AutomaticInnovation เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

 

      ภายงานประกาศรางวัล THAILAND CAR & MOTORCYCLE MARKETING AWARDS 2023 ที่จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย โดยมีคณะสื่อมวลชนชั้นนำของประเทศไทยร่วมเป็นคณะพิจารณาผลรางวัล ถือเป็นความภูมิใจของ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

 

 

      โดยยามาฮ่าได้พัฒนาเทคโนโลยีในรถจักรยานยนต์ออโตเมติกทุกรุ่นให้สามารถครองใจผู้ใช้รถจักรยานยนต์ชาวไทยมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี และเป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ออโตเมติกรายแรกของประเทศไทย โดยการรับมอบรางวัล Thailand’s Leader Automatic of Innovation (ผู้นํานวัตกรรมออโตเมติกของประเทศไทย) ครั้งนี้ มีขึ้นในงาน THAILAND CAR & MOTORCYCLE MARKETING AWARDS 2023 ณ The Halls Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆ นี้

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook