เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2565 - 12:49

ตัดต่อวิดีโอโดย: LUCKY-THIRTEEN

----------------------------------------------------------------------------------------

Honda เปิดตัว “Night Course” ทางเลือกใหม่ของการฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

 

     Honda ผู้นำวงการขับขี่ปลอดภัยของเมืองไทย เปิดตัว “Night Course” ทางเลือกใหม่ของการเรียนทักษะขับขี่ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในช่วงกลางวัน สามารถเข้ารับการฝึกในเวลากลางคืน ขยายโอกาสการส่งมอบทักษะขับขี่ปลอดภัยสู่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้มากยิ่งขึ้น เตรียมเปิดสอนครั้งแรกตั้งแต่ เดือนมีนาคมนี้ เป็นต้นไป

 

 

     ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า “การรณรงค์ป้องกันการเกิดอุบัติ ภัยทางถนนเป็นหนึ่งในพันธกิจที่ สำคัญของ Honda โดยเราได้เริ่มโครงการ Honda เมืองไทยขับขี่ปลอดภัยมาตั้งแต่ปี 2532 เพื่อให้ความรู้การฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยอย่างถูกต้อง จากครูฝึกและสนามฝึกที่ได้ มาตรฐานตลอด 33 ปีที่ผ่านมา และยังคงมุ่งมั่นส่งมอบความรู้ ด้านการขับขี่อย่างปลอดภัยสู่สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง”

 

 

   “ที่ผ่านมา Honda ไม่เคยหยุดนิ่งในการยกระดับหลักสูตรการฝึกสอนเพื่อให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้และฝึกทักษะขับขี่ปลอดภัยได้มากที่สุด ล่าสุดเราได้เพิ่มทางเลือกใหม่ที่เรียกว่า Night Course เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจมาเรียนแต่ไม่มีเวลาในช่วงกลางวัน สามารถมาเข้ารับการฝึกในช่วงภาคค่ำแทนได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพิ่มความสะดวกให้กับคนรุ่นใหม่ ทั้งกลุ่มพนักงานบริษัท นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ในการเข้ามาเรียนฝึกทักษะขับขี่ที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Honda

 

 

     “เราเชื่อมั่นว่า Night Course จะได้รับการตอบรับที่ดี และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้สังคมไทยเป็นสังคมที่ปลอดภัยไร้อุบัติเหตุต่อไปในอนาคต” ดร.อารักษ์ พรประภา กล่าวสรุป

 

 

     สำหรับ “Night Course” คือ หลักสูตรการฝึกขับขี่ปลอดภัยที่ เปิดการฝึกสอนในภาคค่ำ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึงเวลา 20:30 น. ทุกวันพุธถึงวันเสาร์ โดยคอร์สการฝึกสอนประกอบด้วย

• วันพุธ-วันพฤหัสบดี คอร์ส Pre Riding/Pre Clutch

• วันศุกร์ คอร์ส Pre Big Bike

• วันเสาร์ คอร์ส Riding Clinic

 

 

     นอกจากนี้ในทุกวันศุกร์และวันเสาร์สุดท้ายของเดือนจะเป็นคอร์ส Gymkhana ที่เพิ่มความท้าทายให้กับผู้ขั บขี่รถสปอร์ตได้เข้ามาร่วมแข่งขันทักษะการขับขี่พร้อมชิงถ้วยรางวัล โดยทางรถจักรยานยนต์ฮอนด้าจะเริ่มเปิดให้บริการ Night Course ที่ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Honda Safety Riding Park Bangkok ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Honda Call Center : โทร.02-725-4000

เว็บไซต์ : https://hondasafety.thaihonda. co.th

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/ HondaSafetyThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook