เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2565 - 12:24

Royal Enfield เปิดตัว RE Ignite เว็บไซต์ใหม่สำหรับการฝึกอบรมการบริการลูกค้า และ APAC Technical Skill

 

     Royal Enfield มีวิสัยทัศน์ด้านกลยุทธ์ที่จะมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ Royal Enfield ที่เยี่ยมยอดให้กับลูกค้า ผ่านประสบการณ์หลังการขายที่ราบรื่น ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการทำให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจ เพื่อให้เป็นการสอดคล้องกับวิสัยทัศน์นี้ Royal Enfield จึงได้เปิดตัว RE Ignite เว็บไซต์ใหม่สำหรับการฝึกอบรมการบริการลูกค้า โดยระบบจัดการการเรียนรู้บนเว็บไซต์นี้จะมีชุดเครื่องมือหลังการขายที่จำเป็น รวมถึงคู่มือความรู้เชิงปฏิบัติสำหรับรถจักรยานยนต์ Royal Enfield ทุกรุ่นให้ช่างเทคนิค นอกจากนี้เพื่อให้เป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ของช่างเทคนิค Royal Enfield ก็ได้เปิดตัว APAC Technical Skill Competition การแข่งขันทักษะด้านเทคนิคระดับเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งแรกของแบรนด์ ซึ่งจะเพิ่มพูนทักษะและความรู้ของช่างเทคนิคทั่วทั้งเครือข่าย โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีช่างเทคนิคจาก 8 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และกัมพูชาเข้าร่วม

     สำหรับ RE Ignite นวัตกรรมระบบจัดการการเรียนรู้บนเว็บไซต์ที่ครบวงจรนี้ เพรียบพร้อมไปด้วยโซลูชั่นที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง และใช้งานสะดวกสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ทั้งหมดของ Royal Enfield ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนช่างเทคนิคทุกคนก็เข้าถึงความรู้มากมายที่พกพาสะดวกได้ทันทีเพียงปลายนิ้วสัมผัส ช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายมั่นใจขึ้นว่าช่างเทคนิคในเครือข่ายของตัวเองสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าได้

     RE Ignite มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายสำหรับช่างเทคนิคที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ Royal Enfield มากขึ้น และด้วยความที่ Royal Enfield ถือเอาการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการได้ง่าย เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้า RE Ignite จึงถูกออกแบบให้มีความเรียบง่ายในการใช้งาน รวมถึงวิดีโออธิบายขั้นตอนการใช้ในแบบ HD (high definition)

     ส่วนการแข่งขัน APAC Technical Skill นั้นแบ่งเป็นทั้งหมด 2 ขั้นตอน โดยใช้ RE Ignite Portal และการสัมภาษณ์ออนไลน์ เพื่อทดสอบทักษะความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์อย่างละเอียดนอกจากจะได้รับตำแหน่งช่างเทคนิคที่มีความชำนาญมากที่สุดในประเทศนั้น ๆ แล้ว ผู้ชนะก็ยังได้รับแจ็คเก็ตสำหรับการขับขี่รถจักรยานยนต์จาก Royal Enfield ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐาน CE (European Conformity) อีกด้วย

     คุณวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “ Royal Enfield เรามุ่งมั่นสนับสนุนการเติบโต และการพัฒนาทักษะของช่างเทคนิคของเรามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง APAC Technical Skill Competition นั้นช่วยให้ช่างเทคนิคตั้งเป้าพัฒนาฝึกฝนทักษะของตัวเองเป็นประจำ เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นผู้เข้าแข่งขันจากทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งใจแสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ การแข่งขันนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมพร้อมมอบประสบการณ์ทั้งก่อน และหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราอยู่เสมอ นอกจากนี้การแข่งขันยังช่วยให้ช่างเทคนิคที่เข้าร่วมได้ประสบการณ์อันมีค่า รวมถึงตอกย้ำความทุ่มเทของเราที่มีต่อเจ้าของรถจักรยานยนต์ Royal Enfield ทุกคน ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งวิสัยทัศน์ใหญ่ด้านการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางของเรา และการขึ้นเป็นอันดับ 1 ในด้านความพึงพอใจของลูกค้า”

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook