เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 14 กรกฏาคม 2563 - 19:46

VROOM Thailand รุกตลาดครึ่งปีหลังส่ง 3 แบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับโลก เปิดตัวในงาน Motorshow 2020

 

 

          VROOM Thailand บุกเวทีมอเตอร์โชว์ 2020 ประเดิมส่งรถจักรยานยนต์ 3 แบรนด์บิ๊กไบค์ชั้นนำระดับโลกนำโดย KTM, Husqvarna & BAJAJ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดินหน้าบุกตลาดรถจักรยานยนต์เมืองไทยจัดเต็มกับไฮไลท์พิเศษ เปิดตัวแบรนด์ “BAJAJ” ครั้งแรกในเมืองไทยส่ง 4 โมเดล BAJAJ Pulsar NS 160, BAJAJ Pulsar NS 200 FI ABS, BAJAJ Pulsar RS 200 FI ABS และ BAJAJ Dominar 400 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และโปรโมชั่นสุดเร้าใจภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563

 

 

          มร. ฮิเดกิ ยานากิซาว่า ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ KTM, Husqvarna & BAJAJ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯ ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์แบรนด์ใหม่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทยคือแบรนด์ “BAJAJ” (บาจาจ) ไปก่อนหน้านี้ล่าสุดในงาน Bangkok International Motorshow 2020 ครั้งนี้ บริษัทฯ จะทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์อีก 2 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่างเป็นทางการคือแบรนด์ KTM (เคทีเอ็ม) และแบรนด์ Husqvarna (ฮัสกวานา) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะกลุ่มผู้หลงไหล และชื่นชอบรถจักรยานยนต์ในกลุ่มรถสปอร์ต และกลุ่มรถแอดเวนเจอร์ให้ได้อย่างครอบคลุม และเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถลงชื่อเพื่อจองสิทธิ์รับรถก่อนใครได้ในงานมอเตอร์โชว์ ส่วนกำหนดการส่งมอบรถจะอยู่ประมาณปลายปีนี้

 

 

          ในปีนี้ทั่วโลกต้องเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า หรือโควิด 19 ทำให้มียอดขายลดลง แต่เรายังมั่นใจว่าสถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับแต่คงต้องใช้เวลาพอสมควร นอกจากนี้เรายังมองเห็นโอกาส และความต้องการของลูกค้าในกลุ่มรถจักรยานยนต์ประเภทนี้ คือกลุ่มรถสปอร์ตยังมีความต้องการอยู่ และรถจักรยานยนต์ของเราทั้ง 3 แบรนด์น่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเนื่องจากกระแสของตลาดกลุ่มรถสปอร์ตยังเป็นที่ต้องการอยู่ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ “BAJAJ” จะสร้างตลาดรถจักรยานยนต์ในกลุ่มสปอร์ต และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น

 

 

          นายวรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ มีความมุ่งมั่น และตั้งใจอย่างยิ่งที่จะสร้างแบรนด์รถจักรยานยนต์ทั้ง 3 แบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งเพื่อดูแลลูกค้าชาวไทยให้มีความพึงพอใจสูงสุด ทั้งนี้บริษัทฯ ได้กำหนดวางกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ และกำหนดนโยบายการดำเนินธุรกิจในเชิงรุกเพื่อที่จะสร้างแบรนด์ทั้ง 3 แบรนด์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราจะเน้นในมาตราฐาน 3S คือเน้นในด้านการขาย (Sales) การบริการหลังการขาย (Service) อะไหล่ (Spare Parts)

 

 

          เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าภายใต้ความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งทั่วประเทศทั้ง 19 ราย ครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และใน 4 ภูมิภาคของประเทศ ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, อุดรธานี, มุกดาหาร, อุบลราชธานี, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, ลพบุรี, สุพรรณบุรี, ชลบุรี และสงขลา และภายในปีหน้าบริษัทฯ มีแผนจะขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายและศูนย์บริการหลังการขายอีกหลายแห่งทั่วประเทศ ควบคู่กับการแนะนำสินค้าใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพเพื่อรองรับและสนองตอบความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด

 

 

          ในงาน Bangkok International Motorshow 2020 ถือเป็นครั้งแรกที่ บริษัท วรูม จำกัด ได้นำรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 แบรนด์มาจัดแสดงให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คูลซีฟสุดๆ เริ่มกันที่แบรนด์ “BAJAJ” เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ “VROOM Thailand” นำเข้ามาถึง 4 รุ่น ที่สะท้อนเอกลักษณ์ความสปอร์ตอย่างชัดเจน รวมถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ที่แข็งแรง ทนทาน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ให้ความเร็ว ความแรง สมกับสโลแกน “บาจาจ แรง แกร่ง เท่” เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แนวสปอร์ต เริ่มกันที่....

 

 

 

1.BAJAJ Pulsar NS 160

- เครื่องยนต์ DTSI ระบบหัวฉีด

- ขนาด 160 ซีซี

- ระบบสองหัวเทียน

- ดิสก์เบรกหน้าและหลัง

- เฟรมแบบ Perimeter

ราคาจำหน่ายพิเศษช่วงแนะนำ 69,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และพ.ร.บ.)

 

2.BAJAJ Pulsar NS 200 FI ABS

- เครื่องยนต์ DTSI ระบบหัวฉีด

- โดดเด่นด้วยตัวจุดระเบิดแบบ Triple Spark Plug

- ขนาด 200 ซีซี 24.5 แรงม้า

- ระบายความร้อนด้วยน้ำ

- ระบบเบรกมาพร้อม ABS หน้า

- ไฟเรืองแสงแบบ Blue Light

- เบาะนั่งแยกชิ้นสไตล์รถบิ๊กไบค์

- เฟรมแบบ Perimeter

ราคาจำหน่ายพิเศษช่วงแนะนำ 79,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และพ.ร.บ.)

 

3.BAJAJ Pulsar RS 200 FI ABS

- รถสไตล์สปอร์ตไบค์ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวดุดัน

- โดดเด่นด้วยไฟหน้าคู่แบบ Projector

- ไฟท้ายแบบเส้นโค้งเว้าที่ไม่เหมือนใคร

- เครื่องยนต์ DTSI ระบบหัวฉีด

- โดดเด่นด้วยตัวจุดระเบิดแบบ Triple Spark Plug

- ขนาด 200 ซีซี 24.5 แรงม้า

- ระบายความร้อนด้วยน้ำ

- ระบบเบรกมาพร้อม ABS หน้า

- ท่อไอเสียดีไซน์แบบสปอร์ต

- ไฟเรืองแสงแบบ Blue Light

- เบาะนั่งแยกชิ้นสไตล์รถบิ๊กไบค์

- เฟรมแบบ Perimeter

ราคาจำหน่ายพิเศษช่วงแนะนำ 89,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และพ.ร.บ.)

 

4.BAJAJ Dominar 400

- เน็คเก็ตไบค์ สไตล์ Sport Tourer

- เครื่องยนต์ DTSI ระบบหัวฉีด แบบ Dual Overhead Camshaft

- โดดเด่นด้วยตัวจุดระเบิดแบบ Triple Spark Plug

- ขนาด 400 ซีซี 40 แรงม้า

- ทำความเร็ว 0 ถึง 100 ก.ม. ในเวลา 7.1 วินาที

- ไฟหน้าแบบ Full LED Headlamp

- เกียร์ 6 สปีด พร้อมด้วย Slipper Clutch

- โช้คหน้า Upside Down ขนาด 43 มิลลิเมตร

- โช้คหลังแบบ Mono Shock

- ระบบเบรกมาพร้อม ABS จาก Bosch แบบ Dual Channel

- ดิสก์เบรกคู่ขนาด 320 มิลลิเมตร

- ท่อไอเสียแบบคู่ สไตล์รถแข่ง

- เทคโนโลยีหน้าจอ LCD คู่

- เฟรมแบบ Solid Stamp Perimeter Frame

ราคาจำหน่ายพิเศษช่วงแนะนำ 115,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และพ.ร.บ.)

 

 

          พิเศษสุดๆ สำหรับงาน Bangkok International Motorshow ครั้งที่ 41 สำหรับผู้ที่จองรถ BAJAJ ทุกรุ่น วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563 รับฟรีทันที! ของแถมมูลค่ารวม 7,350 บาท ได้แก่

- หมวกกันน็อครุ่นพิเศษ (ลิมิเต็ด อิดิชั่น) ดีไซน์สปอร์ตเท่ โดนใจวัยรุ่น มูลค่า 2,500 บาท

- Bluetooth อุปกรณ์ไร้สายติดหมวกกันน็อค มูลค่า 2,900 บาท

- Maintenance Kit เพื่อดูแลรักษาเครื่องยนต์จาก Motul มูลค่า 1,950 บาท

 

 

          แวะเยี่ยมชมบูธรถจักรยานยนต์  KTM, Husqvarna & BAJAJ ได้ที่บูธ C17 ภายในงาน Bangkok International Motorshow ครั้งที่ 41 ตั้งแต่วันที่ 15 – 26 กรกฎาคม 2563 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี สำหรับท่านที่สนใจสามารถชม สัมผัส ทดลองขับขี่ และเป็นเจ้าของ BAJAJ “Pulsar” และ “Dominar” ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะที่เร้าใจได้ที่โชว์รูมบาจาจแฟลกชิพลาดพร้าวซอย 122 และร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์บาจาจทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://vroomthailand.com/#Dealer5

และที่แผนกประชาสัมพันธ์หมายเลข 02 123 3888       

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook