เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 15 กรกฏาคม 2563 - 09:31

Yamaha ย้ำศักยภาพสุดแกร่งฉลองครบรอบ 65 ปี ชูไฮไลท์เด็ด WR155 R เปิดราคาสุดว้าว

 

          Yamaha พร้อมโชว์ศักยภาพแบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับโลก ฉลองครบรอบ 65 ปี ด้วยการเนรมิตบูธ Yamaha ภายใต้แนวคิด “Yamaha Life” ยกทัพรถจักรยานยนต์ และผลิตภัณฑ์ภายใต้ตราสินค้ายามาฮ่าโชว์แบบเต็มพิกัดอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยของยามาฮ่าอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดโมเดลใหม่ ALL New Yamaha WR155R, Grand Filano Hybird สีใหม่ พร้อมทั้ง MT-10, MT-07 และ MT-15 สีใหม่ ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2020

          มร.ทัตสึยะ โนซากิ ประธานกรรมการบริหารคนใหม่ของ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า“สำหรับงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่สุดพิเศษเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นเดือนที่ครบรอบการก่อตั้งบริษัท Yamaha Motors เป็นปีที่ 65 เราจึงได้เนรมิตบูธ Yamaha บนพื้นที่การจัดแสดงกว่า 1,000 ตร.ม. ภายใต้แนวคิด Yamaha Life ซึ่งมาจากแนวคิดที่ว่า เพราะชีวิตมีความหลากหลาย และแตกต่าง เราจึงต้องสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้สอดคล้องและตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า โดยภายในงานเราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ที่หลงใหลรถจักรยานยนต์ในสไตล์ Enduro ด้วย All New Yamaha WR155R ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Journey of the Brave เปิดเส้นทางใหม่ไปกับใจที่กล้า ซึ่ง All New Yamaha WR155R จะเป็นรถโมเดลใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาเติมเต็มในโปรดักส์ไลน์ของยามาฮ่าในเมืองไทยให้ครบทุกเซ็กเมนท์ พร้อมด้วยราคาเปิดตัวสุดเร้าใจที่ 105,000 บาท พร้อมกันนี้เรายังเปิดตัวรถพรีเมี่ยม  ออโตเมติกขนาด 125 ซีซี. สีสันใหม่กับ Yamaha Grand Filano Hybrid และเน็คเก็ตจอมพลังจากตระกูล MT-Series อย่าง MT-10, MT-07 และ MT-15 สีใหม่ ภายในงานอีกด้วย โดยภายในบูธแห่งนี้ เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้น เร้าใจ ให้กับผู้คน ในชีวิตที่เป็นแบบฉบับของตนเอง โดยผนวกกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของยามาฮ่าในรูปแบบ Series ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงสร้างความมั่นใจด้วยการรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม. สำหรับรถไม่เกิน 400 ซีซี อีกทั้งในโอกาสครบรอบ 65 ปี เราได้จัดแสดงโซนนิทรรศการที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยามาฮ่าตลอด 65 ปีที่ผ่านมา สำหรับผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน เราได้จัดเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษอย่างมากมายภายในงาน Bangkok International Motor Show 2020 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 26 กรกฎาคม 2563 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งผมเชื่อว่าสินค้ายามาฮ่าที่นำมาจัดแสดง และการให้การต้อนรับจากชาว Yamaha จะสร้างความประทับใจและประสบการณ์อันสุดเร้าใจให้กับทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของ Yamaha อย่างแน่นอนครับ”

 

 

สำหรับภายในบูธ “Yamaha Life” จะมีผลิตภัณฑ์ยามาฮ่าพร้อมจัดแสดงโดยแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก คือ

NOW Zone ศูนย์รวมสุดยอดเทคโนโลยี และนวัตกรรมยานยนต์เทรนด์ใหม่ล่าสุด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ โดยแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ อีกดังนี้

Commuter Zone สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำโดย

- Yamaha Grand Filano Hybrid ใหม่ ชีวิตมีคลาส สมาร์ทด้วยไฮบริด 6 สีใหม่แบบ High Style พรีเมี่ยม 125 ซีซี ผสานกับระบบไฮบริด พร้อมฟังก์ชัน และเทคโนโลยีอัจฉริยะจากยามาฮ่า ความสุขกับสิ่งที่ใช่ ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ New Norm of High

- Yamaha QBIX ใหม่ เป็นอะไรที่สนุก สีสันใหม่สไตล์แฟชั่น สีสันสุดเทรนด์ ดีไซน์โมเดิร์น พร้อมฟังก์ชันสะดวกสบายรอบคัน ที่คนรุ่นใหม่…ยังไงก็ต้องมี

- Yamaha Fino125 สีสันสุดคลาสสิก ต้นฉบับออโตเมติกแฟชั่นเมืองไทย

- Yamaha Aerox155 สปอร์ตสุดแรงค์ แรงสุดในคลาส ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก แรงเหนือชั้นด้วยขุมพลัง 155 ซีซี 4 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA สไตล์ผู้นำสปอร์ตออโตเมติก

- Yamaha Exciter150 อะดรีนาลีนแห่งความเร้าใจใหม่ Sport Moped ระดับท็อปคลาส 150 ซีซี

- Yamaha GT125 ออโตเมติกหัวฉีดสไตล์สปอร์ต 125 ซีซี

- Yamaha FreeGo รถครอบครัวยุคใหม่สไตล์ออโตเมติก 125 ซีซี สนุกกับชีวิตได้เต็มที่…สะดวกสบายทุกเส้นทาง  

- Yamaha Finn สีสันใหม่สไตล์ฟินน์ ความฟินน์ใหม่ของรถครอบครัวระดับพรีเมี่ยม 115 ซีซี พร้อมมอบความมั่นใจด้วยการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 

 

Adventure and Sport Touring Style กับยานยนต์ที่พร้อมจะพาคุณไปได้ทุกเส้นทาง เพื่อประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เร้าใจยิ่งกว่า นำโดย

- All New Yamaha WR155R Journey of the brave เปิดเส้นทางใหม่ ไปกับใจที่กล้า ด้วยดีไซน์ที่ถอดแบบมาจากรถสายพันธุ์ Enduro ระดับโลก อย่าง WR Series สนุกทุกการขับขี่ทั้งออนโรด และออฟโรด

- Super Tenere: Go Beyond พร้อมออกไปลุย กับทุกเส้นทางการผจญภัย

- Tenere 700: The Next Horizon is yours ไร้ขีดจำกัดกับอิสรภาพด้วยขุมพลัง 689 ซีซี พาหนะคู่ใจของเหล่า Game Player ในเกมออนไลน์ระดับโลก Pub G    

- Tracer 900 GT Turn up your experience รถสไตล์ Adventure Touring ที่จะพาทุกท่านสู่การเดินทางใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

- Niken Turn up the Revolution ปฏิวัติการขับขี่ด้วยนวัตกรรมยานยนต์ของวันพรุ่งนี้ พร้อมเปิดมิติใหม่ในการขับขี่ พาหนะคู่ใจของเหล่า Game Player ในเกมออนไลน์ระดับโลก Pub G  

 

 

R-Series the Best Performance of the World ที่จะพาทุกท่านได้สัมผัสกับยนตรกรรมระดับ Hi-End

- YZF-R1M และ YZF-R1: We R1ที่ 1 แห่งสายพันธุ์สปอร์ต ที่สุดแห่งรถซูเปอร์สปอร์ตถ่ายทอดเทคโนโลยี MotoGP ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ ขับขี่สนุกเร้าใจเหมือนอยู่ในสนามแข่ง

- YZF-R6 Respect R-World ตำนานแห่งท้องถนน ที่ครองความเป็นหนึ่งในการแข่งขันระดับโลก เครื่องยนต์ 599 ซีซี ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกที่ตื่นเต้นเร้าใจของยามาฮ่า R WORLD!

- YZF-R3 Ride the R anytime สปอร์ตแท้สายพันธุ์ R-Series 321 ซีซี

- YZF-R15 ถ่ายทอดจิตวิญญาณตระกูล R-Series แห่งความเป็นผู้นำ 155 ซีซี

 

 

MT-Series : Hack the Darkness ทะยานสู่รัตติกาลด้วยสุดยอดยนตรกรรม Hyper Naked

- MT-10 Ray of Darkness เจ้าแห่งแรงบิดเต็มพิกัด 998 ซีซี สไตล์ Hyper Naked ทะยานสู่ทุกอัตราเร่ง ดุดันขั้นสุดสไตล์ MT-Series

- MT-09 Eye of Darkness Hyper Naked Bike 847 ซีซี ที่สร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาความตื่นเต้น และท้าทายในตัวคุณ

- MT-07 Dark Attraction Hyper Naked 689 ซีซี ที่จะบอกอีกด้านของคุณ

- MT-03 Dark Knight of Street ขุมพลัง 321 ซีซี พันธุ์ดุ อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ MT-Series

- MT-15 Born of Darkness 155 ซีซี

 

 

Max Series ยานยนต์สุดพรีเมี่ยม สะดวกสบายตามสไตล์ MAX Series นำโดย

- All New Yamaha NMAX 155…ชีวิตสุดแม็กซ์ พรีเมียมออโตเมติกใหม่สุดในคลาส 155 ซีซี ความเหนือระดับตามแบบฉบับ MAX Series ดีไซน์พรีเมี่ยมสปอร์ตดุดัน ผสานเทคโนโลยีแห่งสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ พร้อมฟังก์ชันใหม่ตอบสนองทุกการใช้งาน เพื่อชีวิตที่สุดแม็กซ์

- Yamaha TMAX Techmax You belong to the MAX ที่สุดกับรถบิ๊กสกูตเตอร์ท็อปพรีเมียมขนาดเครื่องยนต์ 560 ซีซี

- Yamaha XMAX เฉดใหม่สไตล์แม็กซ์ สปอร์ตออโตเมติก พรีเมียมระดับท็อปคลาส แรงขึ้นอีกระดับด้วยเครื่องยนต์บลูคอร์ 300 ซีซี ผสานการขับขี่ที่สปอร์ตเร้าใจ กับฟังก์ชันสุดสมาร์ท และสไตลิ่งที่เหนือระดับ ตามเอกลักษณ์ตระกูล MAX

- Yamaha Lexi VVA เติมชีวิตให้เหนือชั้น ออโตเมติกพรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตเมติก 125 ซีซี น้องเล็กสุดแห่งตระกูล Max Series

 

 

Fastersons Sport Heritage Series เพิ่มความคลาสสิกขั้นสุดกับการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นกับรถสไตล์ Sport Heritage อย่าง

- Bolt-R : Born with Performance ต้นกำเนิดแห่งขุมพลัง มอเตอร์ไซค์สไตล์ครุยเซอร์ 942 ซีซี

- XSR900 : Born to Rule จุดกำเนิดของกฎเกณฑ์ มอเตอร์ไซค์ที่ผสมผสานความเป็นรถสปอร์ต และความคลาสสิค กับเครื่องยนต์ 847 ซีซี

- XSR700 : Born Tomorrow จุดกำเนิดของวันพรุ่งนี้ กับรูปทรงย้อนยุค แต่สามารถตอบสนองความคล่องตัวด้วยเครื่องยนต์ 689 ซีซี

- SR400 : Born to be Legend ต้นกำเนิดความเป็นตำนาน เสน่ห์ความเป็นต้นแบบสไตล์เรโทร

 

 

Leisure and Recreation นวัตกรรมยานยนต์ขั้นสุดในทุกไลฟ์สไตล์

- Yamaha Golf Car YDR Cruise นวัตกรรมและประสิทธิภาพที่เหนือชั้น สรรค์สร้างยานยนต์ระบบไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยม พัฒนาให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองวิถีการดำเนินชีวิตสุดพิเศษรูปแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนชั้นนำจากยามาฮ่า

- Yamaha WaveRunner สุดยอดยานยนต์ทางน้ำ High Performance พร้อมความหรูหราสะดวกสบาย และเทคโนโลยีขั้นสุดที่ออกแบบมาเพื่อผู้รักการขับขี่

- All New FX Series สมรรถนะแห่งความหรูหรา ท็อปสุดในยุคนี้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดรายแรกและรายเดียว เครื่องยนต์ใหญ่สุด เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเร้าใจใหม่สไตล์ทัวริ่ง

- GP1800R สุดยอดขุมพลัง สร้างความเร้าใจไม่รู้จบ  ยานยนต์ Performance Racing ของนักแข่งระดับโลก กวาดรางวัลแชมป์โลกมาครองปีล่าสุด เครื่องยนต์ 1,812 ซีซี ขั้นสุดสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทาย

- VX-C เริ่มต้นความเร้าใจ เหนือผืนน้ำ ยานยนต์รูปทรง Compact ประหยัดน้ำมันสูงสุด เครื่องยนต์ใหม่ TR1 1,049 ซีซี จุดเริ่มต้นของผู้รักการขับขี่

- Yamaha Out Board Motor 60HP เครื่องยนต์ติดท้ายเรือแบบ 4 จังหวะ ขนาด 60 แรงม้า เหมาะกับกิจกรรมสันทนาการ ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้สนุกสนาน น้ำหนักเครื่องเบา ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อีกทางเลือกสำหรับนักเล่นเรือตัวจริง

 

Heritage Zone ศูนย์รวม Heritage of Pride อันทรงคุณค่าของยามาฮ่าในประเทศไทย  ซึ่งจะประกอบด้วยรุ่นต่างๆ ที่ได้รับความนิยมในอดีต

- YAMAHA YA-6 รถรุ่นแรกที่จำหน่ายในประเทศไทย ใช้น้ำมัน Autolube เครื่องยนต์ 2 สูบ 125 ซีซี สืบสายพันธุ์จากรถ YA-5 แข็งแกร่งด้วยโครงรถแบบ Monocoque ถือเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จในยุคนั้น

- YAMAHA CONCORDE องอาจ มาดทระนง นี่คือสโลแกนของรถสปอร์ตสุดแรง ภูมิฐาน ผสานความองอาจ ขนาดเครื่องยนต์ 132 ซีซี ตำนานที่ทรงคุณค่าผ่านกาลเวลา มาพร้อมเฉดสีทองรุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งความสำเร็จของยามาฮ่า เป็นผู้นำตลาดสูงสุดในยุครถสปอร์ต 2 จังหวะครองเมือง

- YAMAHA MATE นางพญา เปล่งศักดิ์ศรีความเป็นหนึ่ง ตำนานรถจักรยานยนต์รุ่นแรกที่มีการใช้ชื่อเป็นภาษาไทย กับชื่อรุ่น เมท นางพญา รุ่นยอดนิยมที่ครองใจสาวๆ ในยุคนั้น ออกแบบ ให้มีความโดดเด่น วัสดุชิ้นส่วนพลาสติกพ่นสีสวยงาม และทนทาน

- YAMAHA BELLE 80 รถจักรยานยนต์ Sport Moped รุ่นแรกของไทย สืบสายพันธุ์จากรถยอดนิยม Y80 ออกแบบและพัฒนาโดย สยามยามาฮ่า และยามาฮ่ามอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ลูกสูบนอนแบบรถครอบครัว เปลือยบังลม โช้คอัพหน้าเทเลสโคปิก และแฮนเดิ้ลบาร์ทรงสปอร์ต

- YAMAHA NOUVO อีกหนึ่งความภูมิใจจนถึงปัจจุบัน รถออโตเมติกรุ่นแรกที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย และครองความเป็นเจ้าแห่งรถออโตเมติก

- YAMAHA FINO ยามาฮ่า ฟีโน่ รถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกรุ่นแรกในประเทศไทย และได้รับความนิยมสูงสุด และสร้างประวัติศาสตร์ด้วยสถิติโลก “ขบวนรถฟีโน่ที่ยาวที่สุดในโลก” โดย Guinness World Records และยังคงถ่ายทอดความเป็น ฟีโน่มาถึงยุคปัจจุบัน

 

 

นอกจากนี้ Yamaha ยังได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อรถจักรยานยนต์            หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายในบูธไว้อย่างมากมาย

 

Promotion สุดพิเศษในงาน Motor Show 2020

 

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถ Yamaha ต่ำกว่า 500 ซีซี ในงาน Motorshow 2020

 

- AEROX 155 ปี 2019 และ Fino125 และ Yamaha Exciter150 ฟรี! Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท

- QBIX New Color ฟรีหมวกกันน็อก Limited Edition QBIX ปี 2019 ฟรี! Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท

- FreeGo รับฟรี! Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท

- Lexi VVA รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 6,000 บาท

- Grand Filano Hybrid New color ฟรี หมวกกันน็อก พร้อมผ้าบัฟ New Norm สุด Cool

 

- Grand Filano Hybrid ปี 2019 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท

- Yamaha Monster Energy ซีรี่ส์ ทั้งในรุ่น AEROX 155 / EXCITER 150 / R3 และ R15 รับฟรี เสื้อ Jacket Limited Edition มูลค่า 990 บาท

- Yamaha FiNN รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท พร้อมหมวกกันน็อกสุดเท่จำนวน 2 ใบ

- Yamaha YZF-R3 ฟรี Gift Voucher มูลค่า 21,000 บาท

- YZF-R3 ปี 2019 รับฟรี! Gift Voucher มูลค่า 36,000 บาท

- Yamaha MT-03 ฟรี Gift Voucher มูลค่า 26,000 บาท

- Yamaha MT-15 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 7,000 บาท พร้อมเสื้อ Jacket MT-Series มูลค่า 790 บาท

- Yamaha YZF-R3 และ MT-03 รับสิทธิ์ลุ้นหมวกกันน็อกพร้อมลายเซ็น มาเวอริค บียาเลส นักแข่งระดับโลก

  สังกัด Monster Yamaha MotoGP

- Yamaha R15 ฟรี Gift Voucher มูลค่า 3,000 บาท

- XSR155 ฟรี Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท และรับกระเป๋าสะพายสุดเท่ มูลค่า 790 บาท 

 

ข้อเสนอสุดพิเศษ Yamaha Big Bike ในงาน Motor Show 2020

- YZF-R1M ฟรีประกันภัยชั้น 1

- YZF-R1 ฟรี Gift Voucher 100,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

- YZF-R6 ฟรี Gift Voucher 50,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1

- MT-10 ฟรี Gift Voucher 125,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

- MT-09 ฟรี Gift Voucher 50,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

- MT-07 ฟรี Gift Voucher 30,000 บาท, ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท

- Super Tenere ฟรี Gift Voucher 135,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

- Niken ฟรีประกันภัยชั้น 1

- Tracer900GT ฟรี Gift Voucher 50,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1

- Tracer900 ฟรี Gift Voucher 75,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1

- Tenere700 ฟรีประกันภัยชั้น 1

- Bolt R ฟรี Gift Voucher 25,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1

- XSR900 ฟรี Gift Voucher 65,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

- XSR700 ฟรี Gift Voucher 40,000 บาท พร้อมดอกเบี้ย 0.99%

 

- TMAX 560 และ TMAX Tech max : ฟรีประกันภัยชั้น 1

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสินค้า Yamaha  Apparel & Accessories และ เคมีภัณฑ์ Yamalube    เฉพาะในงาน Motor Show 2020 เท่านั้น

- สินค้ากลุ่ม Yamaha Apparel หลากหลาย Collection ลดสูงสุด 30%

- สินค้ากลุ่ม Yamaha Accessories ลดสูงสุด 20%

- สินค้ากลุ่มเคมีภัณฑ์ยามาลู้ป ลดสูงสุด 10%

 

 

          พบกันที่บูธ “Yamaha Life” ได้ภายงาน The Bangkok International Motor Show 2020  ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม –  26 กรกฎาคม 2563อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

 

- www.yamaha-motor.co.th

- www.facebook.com/yamahasocietythailand

- IG : @yamahasociety

Youtube : Yamaha Society Thailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook