เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 31 พฤษภาคม 2563 - 14:45

Suzuki GSX-S750 ABS รหัสของสัญชาตญาณนักล่า ที่สุดแห่งเนคเก็ตไบค์ไซส์เจ็ดครึ่ง

 

           เพราะการขับขี่ยังต้องมีอะไรที่น่าค้นหาอีกมากมาย Suzuki GSX-S750 ABS พร้อมที่จะถอดความเป็นนักล่าให้ออกมาอีกครั้ง ด้วยรูปทรงที่มีการถ่ายทอดมาจาก GSX-S1000 จึงมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ไฟหรี่จะอยู่ทางด้านข้างของไฟหลักจึงทำให้มองดูคล้ายกับเป็นอสูรร้ายแห่งท้องถนน แต่เพียบพร้อมไปด้วยพลังของเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ขนาดความจุ 749 ซีซี. พร้อมการระบายความร้อนด้วยน้ำ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด พร้อมติดตั้งระบบ Low RPM Assist ช่วยควบคุมรอบเดินเบาในขณะออกตัว อีกทั้งยังได้ติดตั้งระบบ Suzuki Easy Start ที่จะช่วยให้การสตาร์ทเครื่องยนต์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ความทรงพลังของเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยให้การขับขี่ได้สนุกและท้าทายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น

 

 

          • แผงหน้าปัดแบบ Full LCD สามารถปรับความสว่างของจอได้ พร้อมกับมาตรวัดความเร็ว, รอบเครื่องยนต์, ลดอุณหภูมิเครื่องยนต์, ตำแหน่งเกียร์, นาฬิกา, น้ำมันเชื้อเพลิง, อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและโหมดเลือก Traction Control

          • ระบบ Traction Control เลือกใช้ได้ถึง 3 โหมดคือ โหมดสปอร์ต, ขับขี่ในเมือง และขับขี่ในถนนเปียกลื่น

          • ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Inverted Telecopic สามารถปรับค่า Spring Preload ตามความต้องการของผู้ขับขี่ได้

          • ระบบดิสก์เบรกแบบ 4 พอต และจานดิสก์เบรก Twin Disc พร้อมการติดตั้ง ABS ทำงานร่วมกับ Traction Control จึงทำให้การขับขี่มั่นใจมากขึ้น

 

 

          ความเป็นนักล่ายังถูกแฝงเอาไว้ใน Suzuki GSX-S750 ABS ด้วยการออกแบบตัวถังและเฟรมให้มีโครางสร้างแบบ ทวิน-สปา อะลูมิเนียม จึงทำให้มีความเบาบางและแข็งแรง ทำให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างอิสระ มาพบกับความดุดันกันได้ถึง 4 สี Pearl Glacier White(YWW), Metallic Triton Blue(YSF), Metallic Triton Blue / Glass Sparkle Black(KEL) และ Metallic Mat Black(YKV) สามารถติดต่อสอบถามหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Suzuki Society หรือ www.thaisuzuki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook