เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 16 พฤษภาคม 2563 - 14:07

Suzuki V Strom 1000 Series ทะยานได้อย่างเต็มกำลัง สู่จุดหมายปลายทางอย่างที่ฝัน

 

            Suzuki V-Strom 1000 Series ทะยานได้อย่างเต็มกำลัง สู่จุดหมายปลายทางอย่างที่ฝัน จะเดินทางทั้งทีได้รถบิ๊กไบค์ที่รู้ใจสักคันก็คงมีความสุขไม่น้อย ! คงอยู่ในความฝันของนักเดินทางกับ Suzuki V-Strom 1000 Series ด้วยรูปทรงสไตล์ปากเหยี่ยว มีการถ่ายทอดมาจาก Suzuki DR-Big รถจักรยานยนต์แนว Adventure และ Suzuki DR-Z รถลุยทะเลทราย สนุกได้อย่างเต็มกำลังด้วยเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา DOHC ขนาด 1,037 ซีซี. อีกทั้งยังใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัย Suzuki Clutch Assist System (SCAS) ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้นุ่มนวลขึ้น อีกทั้งป้องกันคลัตช์ลื่น พร้อมด้วยการติดตั้งระบบ Low RPM Assist ช่วยให้การออกตัวทำได้นุ่มนวลมากขึ้น และยังมีโครงสร้างตัวถังอะลูมิเนียม แบบ Twin-Spar มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยในซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ชิลด์ด้านหน้าสามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ เพื่อป้องกันแรงลมปะทะให้กับผู้ขับขี่ ครบถ้วนด้วยการทำงานแผงหน้าปัด มีมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกและดิจิตอล บอกการทำงานของตัวรถได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, ตำแหน่งเกียร์, นาฬิกา เป็นต้น

 

 

          Suzuki V-Strom 1000 Series มีวงล้อให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ โดยในรุ่น V-Strom 1000 จะเป็นล้อแม็กอะลูมิเนียมแบบ 10 ก้าน และ V-Strom 1000XT จะเป็นวงล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด Tubeless Tire ช่วยในเรื่องของการซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม นอกจากนั้น Suzuki V-Strom 1000 Series ยังได้ติดตั้งระบบ Traction Control ที่จะช่วยให้การขับขี่ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในสภาพพื้นผิวที่เปียกลื่น สามารถตั้งค่าการทำงานได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยกล่อง ECU จะประมวลการสั่งงานจากเซ็นเซอร์ทั้ง 5 จุด คือ เซ็นเซอร์ความเร็วที่ล้อหน้าและหลัง, เซ็นเซอร์ตำแหน่งเกียร์, เซ็นเซอร์เรือนลิ้นเร่ง และเซ็นเซอร์จากเพลาข้อเหวี่ยง ทำงานอย่างสัมพันธ์กัน

 

 

          Suzuki V-Strom 1000 Series ครบถ้วน และพร้อมที่จะร่วมออกเดินทางได้ในทุกสภาพการขับขี่ อย่ารอช้าหากต้องการเติมเต็มกับการเดินทางที่คุณเลือก สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Suzuki Society หรือ www.thaisuzuki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook