เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 5 พฤษภาคม 2563 - 19:36

Mobil Super Moto ห่วงใย ใส่ใจ สุขภาพ เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา

 

          บริษัท ออโต้ บิสซิเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ออโต้คอร์ป  ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรถมอเตอร์ไซค์ Mobil Super Moto ตระหนักถึงความปลอดภัยในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ขอมอบความห่วงใยส่งต่อหน้ากากผ้า Mobil Super Moto กว่า 2,000 ชิ้น ให้แก่ พนักงานในองค์กร คู่ค้า และผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เพื่อสร้างมาตรการป้องกัน และขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดูแลและห่วงใยต่อสังคม

 

 

 

 

 

          1. ความเข้มแข็งเริ่มต้นจากภายใน ออโต้คอร์ป พร้อมส่งมอบหน้ากากผ้า Mobil Super Moto ให้แก่พนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน รวมถึงความปลอดภัยในด้านต่างๆ เช่นมาตราการตั้งจุดตรวจคัดกรองเบื้องต้น มาตราการจัดส่งสินค้า เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัย อีกทั้งยกระดับความเชื่อมั่นขององค์กร โดยมีจุดตรวจคัดกรองผู้เข้า-ออกทุกคน ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้น และขอความร่วมมือในการสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19

 

 

 

          2. ส่งต่อความห่วงใยจากใจ ออโต้คอร์ป  ไปสู่ร้านค้าด้วยการมอบหน้ากากผ้า Mobil Super Moto ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการทำความสะอาดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อรถจัดส่ง  เพื่อลดโอกาสการแพร่เชื้อ Covid-19 ก่อนการจัดส่งสินค้าไปถึงมือร้านค้าทุกท่าน

 

 

 

          3.ออโต้คอร์ป ขอเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคม ด้วยการมอบหน้ากากผ้า Mobil Super Moto ให้กับกลุ่มผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป และ พนักงานจัดส่งสินค้า พนักงานดิลิเวอร์รี่ เปรียบเสมือนฮีโร่บนท้องถนน ที่ให้บริการในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ไม่ว่าจะเป็น การขนส่งพัสดุ, จัดส่งเอกสาร, จัดส่งอาหาร และประชาชนทั่วไป

 

 

 

          Mobil Super Moto ตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 จึงได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้น ด้วยการมอบหน้ากากผ้า Mobil Super Moto จำนวนกว่า 2,000 ชิ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ และลดโอกาสการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ให้ตัวเลขเป็นศูนย์ เพื่อสร้างความเข้าใจ การใส่ใจ สร้างการป้องกันในสังคม ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดได้ดีมากยิ่งขึ้น.

          นอกจากนี้ ออโต้คอร์ป ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นรถมอเตอร์ไซค์ Mobil Super Moto ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ฮีโร่ของเราทุกคน ที่กำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ตามมาตรการของรัฐบาล ‘อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’ เรียนรู้วิธีการป้องกันตัวเองอย่างเหมาะสม แล้วเราจะผ่านพ้นสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้ไปด้วยกัน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook